AVAX, ENJ, EGLD đạt ATH cho thấy Altseason đã đến gần

AVAX, ENJ, EGLD đạt ATH cho thấy Altseason đã đến gần. Mặc dù trong tuần qua, Bitcoin có sự biến động sụt giảm về giá nhưng đều không gây ảnh hưởng đến các đồng Altcoin.

Sự biến động này là dấu hiệu của Altseason?

Sự biến động này là dấu hiệu của Altseason?

Tuần vừa qua phải nói là 1 tuần biến động đáng kể đến của thị trường đồng tiền ảo (tiền điện tử), giá của bitcoin sụt giảm và đưa BTC xuống mức thấp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng 10 đến bây giờ. Trong khi BTC có sự biến động sụt giảm mạnh thì các đồng Altcoin lại đang chứng minh được sự tăng trưởng ổn định và chứng tỏ sức hoạt động tốt hơn nhiều so với bitcoin. Cùng điểm qua 1 vài điểm sáng của Altcoin trong tuần qua nhé!

Xem thêm: Bitcoin giảm xuống còn $57.000 là một vùng mua hấp dẫn cho những người mới bắt đầu.

1. DeFi của Avalanche

Avalanche (tên viết tắt là AVAX), đây là 1 nền tảng blockchain, có cấu trúc Umbrella Platform (mạng lưới ô), khởi chạy các ứng dụng về tài chính phi tập trung (hay được gọi lag DeFi), tài sản tài chính và nhiều dịch vụ khác. Nhờ sự phát triển của DeFi và NFT (token không thể thay thế) mà AVAX đã trở nên rất phổ biến trong năm 2021 đầy sóng gió.

Tuần qua, khi con số tổng giá trị bị khoá trên DeFi của AVAX tăng lên 1 mức mới đã kéo  giá AVAX tang theo. Cũng trong tuần này, Binance US đã công bố công khai kế hoạch niêm yết AVAX.

2. Enjin (ENJ) 

ENJ được xem là 1 nền tảng blockchain được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp Game. ENJ cho phép các nhà phát hành game quản lý được hàng hoá ảo cũng như các vật phẩm game trên nhiều nền tảng. ENJ hoạt động trên mạng Ethereum.

Theo Cointelegraph Markets Pro và TradingView, giá của ENJ đã tăng tận gần 214% , đạt 3,74$ ( ngày 19/11/2021) kể từ lúc chạm ngưỡng giá thấp nhất 1,2$ (29/9/2021) chỉ sau gần 2 tháng. 

3. Elrond Network

EGLD là 1 nền tảng blockchain được thành lập nhằm giải quyết những khả năng mở rộng mà Ethereum đang mắc phải thông qua 2 yếu tố chính: Adaptive State Sharding và Secure Proof of Stake. Mục tiêu chính mà EGLD đặt ra chính là xây dựng được nền tảng blockchain 10.000 giao dịch/ 1 giây. 

 Tại sao EGLD tăng giá? ĐÓ là khi giao thức trao đổi phi tập trung DEX chính thức được ra mắt thị trường với 1 chương trình khuyến khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ $ nhằm thu hút người dùng đồng thời thanh khoản cho HST DeFi.

Sự khác nhau giữa Altcoin và Bitcoin

Altcoin và Bitcoin có gì giống và khác nhau?

Altcoin và Bitcoin có gì giống và khác nhau?

Về bản chất, Altcoin cũng là đồng tiền ảo (tiền thay thế) tương tự Bitcoin, nhưng có sự cải tiến về công năng và phương thức sử dụng, hoàn thiện hơn so với đồng bitcoin nhưng nhìn chung thì các đồng altcoin vẫn chưa thực sự phổ biến được như bitcoin. Tuy nhiên, thực tế đang chứng minh rằng những cải tiến trong đồng altcoin là có cơ sở, đồng altcoin có sức hoạt động ổn định hơn rất nhiều so với đồng bitcoin tại thời điểm hiện tại.

Hiện tại, đây là những đồng altcoin phát triển mạnh và phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử:

  • Ethereum ETH
  • Tether USDT
  • Binance Coin BNB
  • Ripple XRP
  • Litecoin LTC
  • Bitcoin Cash BCH

Cùng update những thông tin mới nhất ngay tại đây nhé. 

Xem thêm: Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng

Website: sandautucrypto.com

Translate »