Binance Coin BNB là gì?

Binance Coin BNB là gì?

Binance Coin BNB là gì? Sàn Binance Coin BNB là một sàn chứng khoán quen thuộc đối với những người quan tâm đến chứng khoán. BNB gọi tắt là đồng Binance, là một loại tiền ảo được mã hóa do Binance Coin (BNB) phát hành và tung ra thị trường chứng khoán vào giữa năm 2017. Sàn Binance Coin là một sàn giao dịch được thành lập bởi Changpeng Zhao. Hiện nay, BNB là sàn giao dịch điện tử thông dụng và lớn nhất hiện nay.

Binance Coin (BNB)

Được phát hành lần đầu vào chương trình Initial Coin Offering – ICO bắt đầu vào cuối tháng 6 (26.06) đến đầu tháng 7 (03.07) năm 2017, 11 ngày trước khi sàn giao dịch Binance Coin (BNB) được chính thức mở cửa trên các sàn giao dịch chứng khoán. Được phát hành dưới dạng token ERC20, chạy trên mạng lưới của Ethereum, tổng cộng hơn 200 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng đã được phân phối qua chương trình của ICO. Mức độ phát triển hiện tại của BNB ngày càng được phát triển và mở rộng. Giá phát hành ở mức một ETH đổi lấy bằng 2,700 BNB hay một BTC đổi lấy 20,000 BNB. 

Những thông tin cần biết về các đơn vị đổi BNB.

BTC: viết tắt của tên gọi Bitcoin. Là loại tiền ảo được giao dịch nhiều nhất số 1 hiện nay và càng ngày được phát triển mạnh mẽ. Là một đơn vị đổi BNB, BTC đổi lấy 20,000 BNB. Là một loại tiền mã hóa, được sáng lập bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mở vào năm 2009. Nhằm mục đích giao dịch trực tiếp qua internet mà không cần đến ngân hàng để giao dịch và được ra mắt chính thức vào ngày 5/10/2009 trên các sàn giao dịch.  

Binance Coin (BNB)

ETH: là viết tắt của tên gọi Ethereum hay được gọi với cái tên Bitcoin 2.0. Là đồng tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau đồng Bitcoin. ETH là một đơn vị đổi BNB, một ETH đổi 2,700 BNB. Là đồng tiền được phát triển từ phần mềm dựa trên CN Blockchain, thông qua chức năng của Smart Contract. Hay nói cách khác là phát triển từ một thuật toán được kiểm soát bởi các phương tiện kỹ thuật số nhằm thực hiện đúng các điều khoản hợp đồng, bảo mật thông tin cho khách hàng khi gia dịch.

Sử dụng Binance Coin (BNB) mang đến những lợi ích gì?

– Thanh toán các phí giao dịch trực tiếp trên sàn Binance không cần qua ngân hàng trung gian.

– Sử dụng trong các chương trình tổ chức trên BNB.

– Phương tiện thanh toán nhanh nhất.

– Hỗ trợ thanh toán phí giao dịch bằng hai cách thức: sử dụng tài sản chính của bạn thực hiện giao dịch hoặc sử dụng đồng BNB để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

– Chương trình ưu đãi mỗi năm sẽ cắt giảm một phần cho đến năm thứ 5 hoạt động trên sàn Binance Coin (BNB):

* Năm 1: giảm 50%

* Năm 2: giảm 25%

* Năm 3: giảm 12.5%

* Năm 4: giảm 6.75%

* Năm 5: kết thúc các hoạt động giảm giá khi thanh toán phí giao dịch.

Mức phí giao dịch trên sàn Binance Coin (BNB) là 0.1% cho cả Taker và Marker. Sử dụng Binance Coin (BNB) sẽ giúp bạn giảm còn 0.075% hoặc còn thấp hơn. Vì thế, việc sử dụng BNB sẽ mang đến một dịch vụ bảo mật, an toàn, mức phí giao dịch phù hợp.

Giao dịch trên sàn Binance Coin (BNB) có an toàn không?

Sàn giao dịch Binance Coin (BNB) được phát triển từ một phần mềm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Tương lai sẽ mang đến cho người dùng một hiệu suất mạnh mẽ, thân thiện và tuyệt đối bảo mật, một sự thoải mái an toàn khi giao dịch trên sàn BNB.

Sau đây là một số tính năng hoạt động của sàn giao dịch BNB:

– Tính an toàn và ổn định: Với hệ thống được xây dựng đa tầng hoạt động mạnh mẽ.

– Tính nhạy bén khi sử dụng đa thiết bị: Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web hiện nay và các hệ điều hành như IOS, Android, HTML5, WeChat,.. và nhiều nền tảng khác.

– Tính hiệu suất cao: hiệu suất lên đến 90%, có thể xử lý hơn 1,4 triệu đơn đặt hàng trong mỗi giây. Số lượng lên đến chục triệu đơn hàng chỉ trong 60 phút.

– Tính toán nhanh: Được lập trình với một thuật toán tối ưu nhất, mang đến sự trải nghiệm, thanh toán cho người dùng một cách nhanh nhất.

– Tính ngôn ngữ: Được lập trình với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau. Tạo nên sự thuận tiện đến mọi người dùng.

– Tính chuyển đổi: Cho phép giao dịch trên sàn với hơn 270 đông tiền ảo khác nhau.

– Tính chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm dày dặn trong thị trường chứng khoán, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Binance Coin (BNB) sẽ mang đến một sự bảo mật, an toàn thông tin, tại sự thoải mái khi người dừng sử dụng giao dịch.

– Tính chứng thực: Được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn hỗ trợ mọi thiết bị và đa ngôn ngữ, mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tiềm năng của Binance Coin (BNB).

BNB đang ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ với tiềm năng rất lớn trong tương lai. Với các tính năng hỗ trợ tốt nhất, cập nhật sàn chứng khoán một cách nhanh và ổn định nhất. Với các nền tảng giao dịch cung cấp các dịch vụ khác nhau: BNB Futures, BNB JEX, BNB DEX, BNB Leding… Binace Coin (BNB) sẽ luôn nỗ lực mang đến một sự hài lòng nhất cho người dùng sử dụng BNB.

Binance Coin (BNB)

Để nhận được thêm nhiều thông tin chi tiết về Binance Coin (BNB), vui lòng truy cập vào website: https://sandautucrypto.com/ 

MỞ TÀI KHOẢN BINANCE MUA BNB MIỄN PHÍ.

Translate »