Cách kiếm tiền ảo Ethereum

Kiếm tiền ảo nhưng được tiền thật thông qua đầu tư trở thành xu hướng trong thời gian gần đây và đã trở thành cơ hội cũng như thách thức cho con người tìm cách làm giàu nhờ tiền ảo. Các đồng tiền ảo ra đời ngày càng nhiều, trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến đồng bitcoin, sau đó là đồng Ethereum…Vậy bạn đã biết hết các cách kiếm tiền ảo Ethereum chưa?

Tìm hiểu đôi nét về đồng tiền ảo Ethereum

Theo nhiều người hiểu thì Ethereum là một loại đồng tiền ảo, tuy nhiên cách hiểu này có thể là đúng nhưng cũng có thể chưa hoàn toàn chính xác. Có thể nói một cách đơn giản là Ethereum là một nền tảng và Ether như một nguyên liệu sử dụng mạng lưới đó, các đồng Ether này mới là tiền ảo, tuy nhiên người ta vẫn thường gọi đồng tiền ảo Ethereum.

Đồng tiền ảo Ethereum là gì?
Đồng tiền ảo Ethereum là gì?

Có thể coi Ethereum là một loại tiền điện tử được phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain. Nó được xây dựng trên một nền Blockchain riêng nhưng cơ bản mã nguồn vẫn từ Bitcoin và có nhiều cải tiến hơn so với đồng Bitcoin. Đồng tiền ảo Ethereum ra đời vào năm 2013 và được tạo ra bởi Vitalik Buterin.

Các đồng tiền ảo Ether sử dụng nền tảng Ethereum thường được ký hiệu là ETH hoặc ETH Coin, nó được dùng để chi trả các phí giao dịch hoặc tiến hành thanh toán trong mạng lưới Ethereum.

Chắc nhiều bạn chưa biết đồng Ether này khác đồng Bitcoin như thế nào? Vậy về cơ bản nó khá giống nhau, đều phát triển trên nền tảng Blockchain, tuy nhiên với Ethereum nó được kỳ vọng trở thành một nền tảng phát triển Smart contract và các Dapps, đối với Bitcoin thì mục đích muốn nó trở thành tiền tệ, một phương thức thanh toán và lưu giữ giá trị. Đồng Ether trên nền tảng Ethereum có tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí rẻ hơn so với Bitcoin.

Cách kiếm tiền ảo Ethereum như thế nào?

Cách kiếm tiền ảo Ethereum thì rất nhiều nhưng tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một vài cách cơ bản sau:

– Cách đầu tiên luôn được nói đến là mua giá rẻ và bán giá cao: Đây là cách kiếm tiền dễ dàng từ các nhà đầu tư đỉnh cao. Bạn cần phải có nguồn vốn và mua vào lúc giá rẻ, đợi thời cơ và bán ra lúc giá cao để thu lời. Tuy nhiên để thực hiện được cách này bên cạnh khả năng về tài chính bạn phải biết chọn thời điểm đầu tư, có khả năng đánh giá thị trường và bạn phải chấp nhận thua lỗ nếu bạn không may mắn.

Mô hình đồng tiền ảo Ether
Mô hình đồng tiền ảo Ether

Cách kiếm tiền ảo Ethereum thứ hai đó là bạn đi cho thuê đồng ETH của bạn. Nếu bạn có đồng Ethereum trong tài khoản bạn hoàn toàn có thể cho người khác thuê và thu lãi suất thụ động mà cả hai bên thỏa thuận, đây cũng là một cách kiếm tiền rất hay nếu bạn có ETH dư không làm gì.

– Một Cách kiếm tiền ảo Ethereum miễn phí đó chính là sử dụng vòi ethereum:  Đây là cách kiếm tiền với rất nhiều cách gọi, bạn vào một trang web nào đó, tạo tài khoản sau đó thực hiện các công việc mà trang web yêu cầu, sau khi thực hiện công việc bạn được trả tiền và khi đạt mức tiền tối thiểu thì bạn được rút tiền về.

– Kiếm Ethereum miễn phí nhờ xem quảng cáo: Đây là Cách kiếm tiền ảo Ethereum đơn giản, hàng ngày bạn chỉ cần vào các trang web xem quảng cáo và nhận lại một lượng các đồng ethereum, khi đạt mức tối thiểu bạn được rút tiền về tài khoản của mình.

– Bạn có thể truy cập các trang Web để nhận Ether miễn phí: Có rất nhiều trang web trả ETH cho bạn khi bạn truy cập và thực hiện yêu cầu đơn giản của họ, tuy nhiên lượng ETH kiếm được không nhiều nên bạn chỉ nên xem đó là nền tảng ban đầu thôi nhé.

Kiếm đồng tiền Ether như thế nào?
Kiếm đồng tiền Ether như thế nào?

Cách kiếm tiền ảo Ethereum nhờ quay số trúng thưởng: Quay trúng thưởng thì may mắn lúc nhiều lúc ít nhé, nếu may mắn bạn có thể nhận lên tới 1,15 ETH đấy, mỗi giờ bạn vào quay trúng thưởng và nhận tiền về khi đạt mức tối thiểu, rất dễ dàng đúng không nào?

– Bạn có thể kiếm tiền thông qua viết bài content cho các trang web về ethereum hay các đồng tiền ảo, nếu bạn có vốn kiến thức và khả năng viết bài thì nên kiếm tiền bằng cách này nhé.

Cách kiếm tiền ảo Ethereum thông qua việc giới thiệu bạn bè: Khi bạn giới thiệu Ethereum hay các trang web khai thác loại tiền ảo này cho bạn bè bạn cũng sẽ được trả một lượng tiền Ethereum vào tài khoản, đây là cách kiếm tiền miễn phí và dành cho những bạn có nhiều bạn bè, muốn chia sẻ thông tin nhé.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách khai thác cũng như kiếm tiền ảo Ethereum khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết tương tự khác. Nếu các bạn đang có nhu cầu kiếm tiền nhờ Ethereum thì hãy quan tâm đến các sàn giao dịch uy tín nhé. Ngay tại đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sàn đầu tư Crypto, một sàn đầu tư an toàn. Hãy truy cập https://sandautucrypto.com/ để biết thêm nhiều cách kiếm tiền ảo Ethereum nữa nhé.

Translate »