Chỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch

Thị trường Bitcoin đang có sự dao động, chỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch. 

Thị trường tiền ảo hiện nay khá đa dạng và đồng điện tử Bitcoin được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đồng tiền ảo này luôn có sự phát triển tốt, đúng ở vị trí cao trong các loại tiền. Tuy nhiên gần đây, tốc độ rút tiền ra khỏi các sàn giao dịch của các nhà đầu tư khá nhiều làm cho chỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch. 

Đồng tiền ảo Bitcoin

Đồng tiền ảo Bitcoin 

Đồng tiền ảo Bitcoin 

Đồng tiền ảo Bitcoin là một đồng tiền điện tử, tiền kỹ thuật số được ra đời sớm là phát triển thị trường điện tử. Bitcoin hoạt động dựa vào công nghệ Blockchain- công nghệ giúp bạn giao dịch mà không phải thông qua một bên thứ 3. Blockchain cung cấp một cuốn sổ chứa toàn bộ các giao dịch trên mạng lưới do đó người tham gia có thể kiểm soát dễ dàng. mặc dù qua nhiều năm phát triển, nhiều loại đồng tiền điện tử khác ra đời nhưng Bitcoin luôn đứng đầu trong vị trí người tìm kiếm, cũng như có giá trị cao trên thị trường. Tuy nhiên gần đây các nhà đầu tư có xu hướng rút tiền làm cho chỉ còn có 12,9% nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Xem thêm: Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin.

Nguồn cung Bitcoin có xu hướng giảm còn 12,9% trên sàn giao dịch

Nguồn cung Bitcoin có xu hướng giảm còn 12,9% trên sàn giao dịch 

Nguồn cung Bitcoin còn lại 12,9% trên các sàn giao dịch

Theo phân tích gần đây, giá đồng tiền điện tử Bitcoin đang tiếp tục tăng nhưng các nhà đầu tư cũng rút tiền khá nhanh về loại tiền này trên các sàn giao dịch. Hiện tại, trên các sàn giao dịch chỉ có 12,9% nguồn cung Bitcoin đang lưu hàng ( khoảng 163 tỷ đô la). Việc rút tiền nhanh chóng của các nhà đầu tư bắt đầu diễn ra vào tháng 8/ 2021 trong khi Bitcoin bắt đầu tăng mạnh sau một mùa hè giảm giá. Nếu các nhà đầu tư giữ nhiều Bitcoin trên các sàn giao dịch thì BTC đã được định giá quá cao và muốn sẵn sàng bán, sẽ được nhiều lợi nhuận và sẽ có nhiều giá trị cao. Dường như các nhà đầu tư chưa nghĩ vậy. Số tiền rút ra hàng ngày từ các sàn giao dịch vẫn tiếp tục tăng lên và đã đạt mức trung bình là 5.000 BTC. Theo một số ý kiến mặc dù Bitcoin đạt ATHs, nhưng về hoạt động on – chain vẫn chỉ cao hơn một chút so với mức thị trường. Tốc độ các địa chỉ ví mới hoạt động có sự tăng lên đáng kể. Theo cập nhật vào đầu tháng 11/2021 có 516,914 địa chỉ mới đã tham gia vào một giao dịch. Tuy nhiên điều này không có ý nghĩa là có nhiều người dùng mới. Việc tạo ra các cụm địa chỉ mới mà thuật toán của công ty giống như được kiểm soát bởi cùng một thực thể mạng. Vì thế đây là dấu hiệu cho thấy mọi người đang tạo thêm ví để có thể gửi Bitcoin của mình vào các tài khoản khác nhau hoặc đang huy động tiền từ các nhà đầu tư cho các chiến lược Bitcoin mới.

Mặc dù chỉ còn 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch nhưng sẽ có nhiều sự biến động sự tăng lên về số người tham gia vào đồng Bitcoin. 

Website: sandautucrypto.com
Bài viết tham khảo: Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng.

Translate »