Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng.

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng đã khiến nhiều người đổ xô vào đầu tư với mong muốn được phân phối token cho mình.

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng đã gây ra  nhiều sự thay đổi trên thị trường tiền điện tử. Những người săn airdrop đã dần đổ xô đi thu mua và làm mọi cách để được các nhà cung cấp phân phối token cho mình. Điều này đã dẫn đến MetaMask và Polygon đang dần nóng lên hơn bao giờ hết, không chỉ có vậy mà các nhà đầu tư khác cũng chuyển sang lĩnh vực này thay vì những khoản đầu tư trước đó của họ. Hiện nay các đợt airdrop với số tiền cực khủng, có giá trị cao đã không còn khan hiếm trong lĩnh vực tiền điện tử nữa. Thay vào đó, các đợt phân phối, trình bày và ra mắt đến khách hàng dần phổ biến với mức giá hấp dẫn.

Điều gì thúc đẩy hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng?

Liệu hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng có phải là sự thật?

Liệu hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng có phải là sự thật?

Trong tháng chín vừa qua, dYdX đã bắt đầu thực hiện việc phân phối, cung cấp và phát hành một đợt airdrop mới với mức giá cực lớn cho những người dùng lần đầu tại sàn giao dịch của họ. Còn đối với những người dùng nền tảng thì ENS đã phát ra khoảng 17.000$ cho đến 30.000$, một con số ấn tượng và hấp dẫn cho những nhà đầu tư có nhu cầu tìm đến. Nhờ có tin đồn về việc MetaMask phát hành token cho riêng mình mà lượng tương tác trên nền tảng này đã gia tăng một cách đột biến. Điều này cũng ngầm chứng tỏ cho việc hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng

Chưa hề dừng lại ở đó, mức sử dụng các hoạt động này cũng đã tăng lên một cách đáng kể nhất trên thị trường. Các tin đồn xung quanh việc phát hành airdrop cứ thế được thổi phồng lên khiến việc thay đổi đầu tư diễn ra một cách biến động. Lượng ETH trên nền tảng giao dịch MetaMask đã tăng lên một cách đáng kể, ngoài MetaMask thì cả Polygon cũng có tiến triển không ngừng và đẩy mạnh các giao dịch của mình. Xôn xao với việc hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng đã khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ.

Xem thêm: Thành viên Cục Dự trữ Liên bang phản đối việc quản lý stablecoin như ngân hàng

Đối với những người săn airdrop đến Polygon thì phí Ethereum cũng đã bị đẩy cao lên hơn so với bình thường. Sự gia tăng lượng người dùng trên Polygon đã lý giải hoàn toàn cho vấn đề và thắc mắc được đặt ra. Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận cụ thể cho điều này, liệu rằng MetaMask có phát hành token cho riêng mình hay không. Đó vẫn còn là một ẩn số cũng như việc tương tác với nền tảng đã nhận được một đợt airdrop cũng chỉ là suy đoán. 

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng.

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng.

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng được xem như thông tin bổ ích cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về token cũng như những thị trường kinh doanh nó. Hy vọng với những thông tin như thế này bạn sẽ có thể kiếm thêm được nhiều lợi nhuận cho mình!

Xem thêm: Acala thắng cuộc đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot

Website: sandautucrypto.com

Translate »