Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore, đâu sẽ là lý do?

Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore sau một quãng thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ cho thị trường này.

Đáng tiếc khi Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Đáng tiếc khi Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore là thông tin gây bất ngờ cho nhiều người tham gia vào thị trường trong suốt thời gian qua. Được biết dù đã trải qua một quá trình nỗ lực miệt mài, Huobi đã thông báo trên diễn đàn của mình phải ngừng cung cấp và hoạt động ở thị trường Singapore bởi xuất hiện nhiều hạn chế ở quốc gia này. Bởi những điều kiện không thể phát triển và hạn chế hoạt động đầu tư, giao dịch ở Singapore, Huobi không còn khả năng chống đỡ buộc phải ngừng hoạt động tại đây. Điều này thật sự vô cùng đáng tiếc và tạo nên sự bất ngờ lớn cho nhiều người dùng trong nước lẫn quốc tế.

Xuất hiện thông tin Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Huobi Global được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, chất lượng được không ít các quốc gia lựa chọn. Trong đó, Singapore được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng được mong đợi từ giới đầu tư tiền điện tử. Huobi hoạt động luôn tuân thủ những quy luật hiện hành tại tất cả các quốc gia. Tuy nhiên Singapore lại hạn chế pháp lý trong lĩnh vực tiền điện tử, điều này đã gây khó khăn cho việc hoạt động của Huobi tại quốc gia này. Cuối cùng họ đã đưa ra quyết định Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Điều này được cho là vô cùng đáng tiếc cho những nhà đầu tư tại Singapore bởi Huobi Global là sàn giao dịch tiềm năng, chất lượng và uy tín. Huobi giờ đây không thể phục vụ cho người dùng ở Singapore, họ đã đóng toàn bộ tài khoản của người dùng Singapore và hướng đến những quốc gia khác. Kèm theo đó, Huobi cũng sẽ từ chối quyền truy cập đến từ người dùng Singapore vào khoảng trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Tất cả mọi hoạt động có liên quan đến được Huobi cho triển khai một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ để họ có thể vươn lên nhiều thị trường tiền điện tử tại các quốc gia khác.

Xem thêm: Giá Bitcoin điều chỉnh, điều gì có thể kích hoạt đà tăng mới.

Tạm ngừng khi Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Tạm ngừng khi Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore.

Việc Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore khiến nhiều người dân cùng các nhà đầu tư khác thực hiện đóng tất cả các vị thế cùng lĩnh vực đang hoạt động. Đồng thời họ cũng rút toàn bộ số tài sản kỹ thuật số khi giao dịch mua bán tiền điện tử vào thời hạn trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Huobi thành thật gửi lời xin lỗi đến toàn thể người dân, đặc biệt là những nhà đầu tư Singapore đã đồng hành cùng sàn giao dịch trong suốt thời gian vừa qua.

Huobi thông báo “chia tay” người dùng Singapore có lẽ là thông tin đáng buồn mà không chỉ có người dùng tại Singapore mà còn nhiều nhà đầu tư khác đang hoạt động và hợp tác với Singapore. Tuy nhiên bên cạnh đó đây cũng sẽ là cơ hội rộng mở hơn đến Huobi Global có thể vươn mạnh, vươn xa và hợp tác được với nhiều quốc gia hơn trên thế giới. 

Xem thêm: CEO BitMEX: “​5 đến 10 quốc gia sẽ đưa Bitcoin làm tiền tệ vào năm 2022”.

Hãy truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »