Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano, chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề sau:

Thế nào là giao dịch P2P?

Peer to peer viết tắt là P2P hay được biết đến với cái tên C2C ( mối quan hệ giữa khách hàng với khách hàng ) ở một số khu vực nhất định. Sau khi xác nhận thông tin giao dịch flat ngoại tuyến thành công, sàn sẽ tự động mở khóa tài sản kỹ thuật số cho người mua. Flat là giai đoạn mức gia trong cùng một phạm vi nhất định không thể hiện rõ xu hướng tăng hay giảm, di chuyển trong phạm vi nhất định.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Xây dựng nền tảng P2P một cách khoa học đóng vai trò quan trọng xúc tiến giao dịch bằng cách cung cấp một nền tảng khác cho người mua và người bán. Từ đó người bán có thẻ truyền tati lời chào mời sản phẩm của họ đến khách hàng một cách nhanh nhất. Cùng lúc đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đảm bảo an toàn dịch vụ ký quỹ tài sản kỹ thuật số và chuyển giao tài sản nhanh nhất khi hoàn thành giao dịch.

Nền tảng được ra mắt lần đầu vào tháng 10/2019 tại Trung Quốc và tiếp tục phát triển và mở rộng ra các nước khác nhau. Xuất hiện tại Việt Nam vào 1/2020, chính thức được ra mắt và hỗ trợ thị trường chứng khoán Việt Nam mang đến sự tiện lợi cho nhiều nhà đầu tư trong việc sử dụng coin đồng thời với VNĐ.

Các vấn đề hỗ trợ P2P

Hỗ trợ tổng cộng 6 đồng tiện điện tử thông dụng nhất hiện nay:

EQS, USDT, ETH, BTC, BNV và BUD. Ngày càng được phát triển để tiếp cận đến nhiều đống tiền ảo khác được khách hàng quan tâm và tin dùng.

Được gửi và nhận tiền từ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam khi giao dịch. Bạn cần lưu ý khi giao dịch hệ thống chỉ mở 15 phút để hoàn thành thanh toán, có thể giao dịch trên các thiết bị, app có kết nối mạng internet.

* Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
– Nền tảng được lập trình khoa học đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, đảm bảo an toàn thông tin của giao dịch giữ người bán và người mua.- Hoàn toàn không mất phí giao dịch- Được thiết lập ngôn ngữ Việt Nam trên trang web và ứng dụng.- Giao dịch được tất cả ngân hàng nào tại Việt Nam.- Thời gian giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.- Xây dựng nền tảng trên ứng dụng thuận tiện giao dịch 24/7. Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng xuống một cách nhanh nhất.- Thông tin hướng dẫn chi tiết về thao tác sử dụng của người dùng.- Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo  chuyên nghiệp 24/7, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề trong quá trình giao dịch.– Không hỗ trợ ví VND: bạn phải tốn nhiều thời gian trong việc di chuyển và xác nhận thông tin giao dịch.- Chưa hỗ trợ hiển thị tên ngân hàng trong giao dịch. Điều này có thể gây mất một mức phí chuyển khoản khá cao.
– Chỉ hỗ trợ 6 đồng tiền ảo lớn. Nếu muốn mua đồng nhỏ hơn bạn phải mua các đồng như: BNB, BTC, USDT, ETH rồi chuyển qua ví spot rồi mới mua được, không mua trực tiếp bằng VND ngay. Đây là một hạn chế, khá phức tạp trong quá trình giao dịch, cần bạn phải thực hiện nhiều thao tác giao dịch hơn, đôi khi gây nhầm lẫn.- Chưa có nhiều thương hiệu lớn sử dụng. Đây là một hạn chế khá lớn bởi chưa tiếp cận được các doanh nghiệp lớn

Bạn đã biết gì về Remitano?

 Là một sản phẩm của BSL – Babylon Solutions có trụ sở chính tại Seychelles cung cấp giải pháp giao dịch P2P là nơi diễn ra giao dịch mua và bán coin dễ dàng và an toàn thông tin. Hệ thống được xây dựng bởi những chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các vấn đề về tài chính – ngân hàng, tiền điện tử, trong kỹ thuật phát triển phần mềm sử dụng đồng tiền ảo. Được sử dụng rộng rãi khắp nhiều nước, phổ biến nhất ở các nước: Mỹ, Việt Nam, Campuchia, Nigeria, Trung Quốc và càng càng được lan rộng.

Remitano có thể giao dịch mua bán bằng Việt Nam đồng. Đây là một trong những ưu điểm của sản giao dịch này. Được sử dụng phổ biến chỉ với 3 đồng tiền: BTC, ETH, USDT. Tuy nhiên, hệ thống chỉ chấp nhận 3 loại coin trên là một hạn chế trong quá trình giao dịch.

Là một sàn giao dịch uy tín và đặc biệt tính minh bạch cao. Trước khi giao dịch bạn phải đăng ký tài khoản với các thông tin chính xác nhất và hoàn thành bước cuối cùng – bước bảo mật một cách chỉnh chu và thận trọng nhất. Bạn nên cẩn thận với từng bước bảo mật để đảm bảo thông tin cá nhân một cách an toàn nhất là điều trên hết.

Lưu ý: phí hệ thống 0.0005 BTC trên khối lượng giao dịch và được duy trì ổn định qua từng năm. Mang đến một mức phí rẻ, ưu đãi lớn cho người sử dụng

  • Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết đến cách thức giao dịch, thông tin thuật ngữ chứng khoán và các vấn đề liên quan đến rủi ro khi giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Chỉ một tuần trước, Remitano đã chính thức ra mắt sản phẩm ví Flat là một sản phẩm phát triển, đúc kết từ các nền tảng trước với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Remitano.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Remitano của bạn TẠI ĐÂY hoặc mở ứng dụng trên thiết bị. Click vào “chọn coin khác” để chuyển đổi.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Bước 2: Click chuột vào ô xanh  “mua ngay”

Bước 3: Chọn số lượng. Lưu ý, số lượng tối thiểu là 0.0005 BTC. Bạn có thể tùy ý thay đổi các đồng tiền bạn nhé!

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Sau khi thực hiện thao tác hệ thống sẽ hiển thị một loạt danh sách các người đang có nhu cầu mua bán. Chỉ cần xác nhận click vào mục “đồng ý” BTC sẽ chuyển nhanh chóng về vì bạn, hệ thống sẽ tự động trừ tiền phí cố định bằng đồng EHT.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

 Tuy nhiên nếu không tìm kiếm được người mua hãy tạo một quảng cáo của riêng bạn bằng cách click vào “Tạo quảng cáo bán” có thể đăng trên sàn và cần sử dụng một lượng BTC phù hợp. 

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Bước 4: Xác nhận thông tin. Hãy cẩn thận, kiểm tra lại thông tin giao dịch kỹ lưỡng nhất. Khi bạn xác nhận thành công nếu xảy ra sự cố thông tin thì hệ thống không giải quyết cho bạn.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Bước 5: Nếu bạn muốn rút tiền sau khi giao dịch hoàn tất hãy click vào “Rút VND” trực tiếp qua ví Remitano hoặc ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano

Bạn cần lưu ý, cẩn thận từng bước bạn nhé. Thông tin của bạn sẽ được hệ thống bảo mật sau mỗi lần giao dịch. Các bước giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Do đó, bạn phải nhanh chóng, đọc kỹ thông tin giao dịch tránh tình trạng sai sót không đáng
Qua bài Hướng dẫn giao dịch P2P trên Remitano trên, đã giúp các bạn hiểu hơn về các thông tin giao dịch trên sàn Remitano một cách chi tiết và trình bày khoa học nhất. Chắc chắn bạn sẽ thực hiện thanh công. Là một nấc thang để bạn đi sâu hơn vào invest và swap để đạt lợi nhật nhanh chóng nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi tham gia để nhận được lợi nhuận khủng, hãy truy cập vào link: https://remitano.com/btc/vn/buy để đăng ký, tham gia phát triển cùng chúng tôi bạn nhé!

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN ĐỂ GIAO DỊCH P2P TRÊN REMITANO

website: https://sandautucrypto.com/

Translate »