Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance

Binance là một sàn giao dịch có giao diện hiện đại, dễ sử dụng. Người dùng sẽ có được những trải nghiệm cực thú vị mà chi phí giao dịch thì lại siêu rẻ. Vậy cùng tìm hiểu cách hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance.

Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Binance

Sàn binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Binance được thành lập từ năm 2017 và cho đến nay sàn Binance đã có những bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ và trở thành một trong những sàn uy tín nhất trên thế giới.

Trước khi đi vào tìm hiểu cách xác thực tài khoản thì cùng tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản trên Binance như thế nào nhé:

Để tránh đăng ký nhầm vào các trang giả mạo bạn nên truy cập vào trang chủ của Binance rồi mới tiến hành đăng ký với các bước diễn ra như sau.

Các bước đăng ký tài khoản trên Sàn BINANCE

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Binance

Bước 2: Chọn mục tạo tài khoản tại đây sau đó điền các thông tin cần thiết vào ô trống bao gồm: email, mật khẩu sau khi điền xong tích vào “ tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ” rồi chọn “ tạo tài khoản”

Tạo tài khoản

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản xong bạn sẽ nhận được mã số kích hoạt gửi qua email. Vào email check mã và điền mã xác minh tài khoản vào Binance.

Sau khi xác minh tài khoản xong là bạn đã tự tạo thành công tài khoản cho mình trên sàn Binance, khi đó bạn có thể thực hiện các giao dịch như:

+ Có thể nạp tiền để mua crypto ngay (giao dịch P2P)

+ Nạp tiền điện tử để giao dịch

+ Mua tiền điện tử bằng thẻ visa/master card.

Với lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ được hệ thống yêu cầu thực hiện các bước cài đặt bảo mật cho tài khoản nhằm tăng mức độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn bảo mật cho tài khoản Binance:

Bảo mật tài  khoản là việc làm quan trọng được áp dụng ở bất kỳ sàn giao dịch nào nó giúp bạn có thể giữ được an toàn tránh việc bị hacker trộm mất tài khoản. Với tính năng bảo mật này Binance cung cấp chế độ bảo mật 2 lớp (2FA) cực kỳ hiệu quả.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance vừa tạo bạn chọn vào biểu tượng thằng người ở góc bên phải màn hình sau đó chọn “ bảo mật”

Trong phần xác nhận google click vào “bật”

Bước 2: Để thực hiện bước này bạn cần cài đặt ứng dụng Google Authenticator sau đó nhấn “ tiếp theo”

Bước 3: Vào ứng dụng Authenticator để quét mã QR. Nếu như không thể quét mã QR, bạn hãy nhập mã ở bên cạnh vào. Sau đó hãy nhớ lưu mã này cẩn thận nhé để phòng trường hợp quên mã tiếp theo nhấn “Tiếp theo” 2 lần. 

Bước 4: Nhập xác minh vào ô trống:

+ Để điền mã xác minh email thì bạn nhấn vào ô “nhận mã xác minh” rồi lấy mã xác minh được gửi về Email của bạn và nhập vào.

+ Để nhận mã xác minh Google bạn lấy mã xác minh 6 chữ số từ ứng dụng Google Authenticator rồi nhập vào. Cứ mỗi 30s là nó thay đổi mã một lần.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản bằng cách xác thực SMS cùng với các thao tác tương tự. Nhưng nó chỉ cần thiết khi bạn giao dịch P2P mà thôi. Vậy nên bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 tính năng bảo mật này là được, còn nếu bạn muốn nâng cấp độ bảo mật lên mức cao nhất thì có thể sử dụng cả 2 phương pháp trên.

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance

Xác thực tài khoản trên Binance là một điều cần thiết và giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch. Bình thường nếu không xác minh, số tiền rút tối đa trong ngày chỉ là 2 BTC mà thôi nhưng nếu thực hiện xác thực tài khoản bạn có thể giao dịch nên đến 100 BTC trên ngày.

Trước khi tiến hành xác minh bạn cần chuẩn bị: 

 • 2 hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.
 • Ảnh chụp gương mặt của bạn trên tay có cầm CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu kèm theo 1 tờ giấy trắng có ghi chữ Binance + ngày/tháng/năm khi chụp.

Khi chụp ảnh nên chụp rõ mặt để hệ thống nhận diện được rõ mặt và xác thực cho bạn. Sau khi đã chuẩn bị xong các thứ cần thiết bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào biểu tượng hình người như lúc đăng ký tài khoản sau đó vào phần “ Thông tin cá nhân” => xác nhận danh tính => Xác thực => Chọn quốc gia Việt Nam sau đó ấn vào “ bắt đầu” để thực hiện các thao tác xác thực.

Bước 2: Nhập các thông tin vào ô bao gồm:

+ Tên, họ, tên đệm đầy đủ như trong CMND. 

+ Chọn ngày, tháng, năm sinh 

+ Địa chỉ hiện tại đang ở.

+ Mã bưu điện

+ Thành phố bạn đang sinh sống

Sau khi đã điền các thông tin đầy đủ thì click vào “ Gửi và tiếp tục” sau đó sẽ có 1 bảng hiện ra để yêu cầu bạn cập nhật hình ảnh hộ chiếu, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân như đã chuẩn bị từ trước.

Lần lượt tải ảnh của các giấy tờ trên lên sau đó ấn “ confirm” tiếp theo tải lên tấm ảnh chụp bạn cầm chứng minh nhân dân ấn “ complete”. Cuối cùng nhập mã xác minh Google Authenticator và nhấn “Gửi” để hoàn tất.

Sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp, thường thì trong khoảng 24h sẽ có kết quả.

Việc xác minh tài khoản tuy không phải là bắt buộc nhưng sẽ đem lại rất nhiều thuận tiện cho các bạn khi giao dịch lâu dài trên sàn Binance vì vậy không có lý do gì mà không thực hiện một vài thao tác đơn giản để hoàn thành xong bước này đúng không.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước trên là bạn đã hoàn thành việc hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance.

Khi đăng ký tài khoản trên binance bạn thường có những băn khoăn gì?

Sản Binance có uy tín không?

Có thể thấy rằng Binance là sàn giao dịch điện tử lớn nhất trên thế giới. Với các phương pháp bảo mật nhiều lớp và có bảo hiểm cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản giao dịch sàn Binance có thể xem là một sàn giao dịch có uy tín.

Những ưu điểm khi giao dịch trên sàn Binance:

 • Là một nền tảng giao dịch uy tín, an toàn hàng đầu thế giới bởi hệ thống bảo mật nhiều lớp và tính năng xác thực tài khoản.
 • Không mất chi phí khi giao dịch
 • Hỗ trợ tiếng Việt trên cả web và mobile app.
 • Tốc độ hoàn thành giao dịch diễn ra nhanh chóng.
 • Hỗ trợ trên nhiều phương thức thanh toán như: Chuyển khoản trên tài khoản ngân hàng, paypal, payeer…
 • Đơn giản, dễ sử dụng có hướng dẫn đi kèm với mỗi thao tác thực hiện.
 • Có thể sử dụng nhiều sản phẩm trên cùng một nền tảng.
 • Có đội ngũ support 24/7: Binance có một đội ngũ hỗ trợ người Việt, nên khi bạn gặp khó khăn gì trong quá trình giao dịch thì có thể nhờ tới sự trợ giúp của họ bất cứ lúc nào.
 • Đã có app giao dịch trên điện thoại nên rất thuận tiện cho mọi người, giúp mọi người có thể giao dịch được mọi lúc mọi nơi mà không tốn quá nhiều thời gian.

Trên đây là toàn bộ những thao tác hướng dẫn đăng ký tài khoản, kích hoạt tính năng bảo mật và hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ đem lại nhiều hữu ích cho bạn.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance

website: https://sandautucrypto.com/

Translate »