Hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano

Hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano

Remitano được mọi người tin dùng trong suốt thời gian qua bởi tại sàn này mang lại nhiều tiện ích. Người dùng chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để thực hiện giao dịch mua và bán. Vậy bạn đã biết cách giao dịch tốt trên dàn này? Bạn cần có hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano để nâng cao khả năng giao dịch.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch mua bán các loại tiền điện tử như bitcoin, USDT, ethereum, litecoin, ripple, Bitcoin cash.Sàn giao dịch này được sử dụng phổ biến trên thế giới. Để có thể thực hiện giao dịch trên sàn này thì bạn cần cần có các hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano.

Thay vào đó hệ thống này bảo mật thông tin của những người sử dụng. Các cuộc giao dịch công khai diễn ra chính xác tuyệt tuyệt đối, đã được chứng minh trong khoảng thời gian Remitano ra đời và hoạt động cho đến nay.Không có bất kỳ hacker nào có thể đánh đổ hệ thống hay lấy cắp được thông tin trên Remitano. 

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano

Để có thể thực hiện được các cuộc giao dịch một cách dễ dàng, bạn cần có hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano dễ hiểu. Nhưng trước tiên là cần phải có lập tài khoản để sử dụng. 

Đầu tiên bạn truy cập vào REMITANO tại đây, chọn đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Neus bạn chưa có thì hãy chọn đăng ký. Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập email, Hãy điền email mà đã hai sử dụng và nhấn tiếp tục. 

Remitano sẽ gửi cho bạn một email để bạn đăng nhập vào trang, bạn ấn vào “đăng nhập tôi vào Remitano”.Bạn nhập tên của mình hay còn gọi là user rồi nhấn tiếp tục. Vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng nhập, sau này bạn chỉ cần nhập mail là có thể đăng nhập vào sàn này rồi nhé.

Đến đây bạn nghĩ rằng mình có thể thực hiện tất cả các giao dịch dễ dàng trên Remitano? Vẫn chưa đâu nhé, bạn cần xác minh hay là xác thực tài khoản trên Remitano. Thì mới có thể thực hiện mua bán các loại tiền điện tử trên sàn này được.

Remitano sẽ yêu cầu bạn phải xác minh qua Số điện thoại và danh tính KYC (tại bước này cần gửi một số giấy tờ nhân thân mà sàn yêu cầu). Đối với xác minh danh tính KYC, bạn chụp sẵn  chụp hình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cả hai mặt trước và sau. Tiếp đó bạn sẽ phải chụp một tấm hình với khuôn mặt của chính mình và đang cầm em chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

Ngày sau đó bạn lại tiếp tục chụp đêm một tấm ảnh ảnh thể hiện một tờ giấy trắng có ghi chữ Remitano Verification và kèm chứng minh thư/ căn cước công dân ngay bên cạnh. Đến là các ảnh và bằng lái xe các loại, hộ khẩu, hộ chiếu.

Bạn vào phần cài đặt, chọn mục hồ sơ, click vào tải tài liệu lên. Hãy chọn phải lần lượt các ảnh lên, không nên chọn một lúc nhiều ảnh tải lên vì nó sẽ không thể thực hiện được. Phải mất từ 20 đến 30 phút để xác định danh tính từ hệ thống ảnh của Remitano.Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi dòng trạng thái hiển thị “đã xác thực” là bạn đã thành công.

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano chính xác

Những lưu ý khi xác thực cho tài khoản KYC trên Remitano

Khi thực hiện theo hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano, Tải bước chuẩn bị chụp các tấm hình hình liên quan đến nhân thân của bạn để xác minh danh tính. Hãy chụp hình một cách tự nhiên, không được phép chỉnh sửa, hạn chế chụp ảnh bị mờ hoặc bị vật khác che lại.

Mỗi giấy tờ cá nhân chỉ được phép xác thực một tài khoản, Nếu bạn cố ý sử dụng một loại giấy tờ cá nhân cho nhiều tài khoản thì các tài khoản này sẽ bị khóa lại, bạn không thể thực hiện giao dịch mua bán các loại tiền điện tử được nữa. 

Cuối cùng điều bạn cần phải lưu ý là cần phải có một tài khoản chính xác các thông tin của chính của bản thân để các cuộc giao dịch diễn ra đảm bảo an toàn và chính xác nhất có thể. Hạn chế hết thời gian xác thực của bạn của nhau là thời gian an giao dịch tiền điện tử. 

Tại sao phải sử dụng Remitano mà không phải là sàn giao dịch khác

Sàn giao dịch Remitano Từ lâu đã được mọi người trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng. Trong suốt khoảng thời gian này không có bất kỳ trục trặc hoặc vấn đề nào đến ảnh hưởng đến các cuộc giao dịch trên Remitano. Do đó mà nhiều người lựa chọn sàn Remitano và tìm kiếm nhiều hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano.

Có thể thấy lợi ích mà sàn giao dịch này mang lại cho người dùng trong thực tế. Mọi người dùng có thể thực hiện các cuộc giao dịch một cách tự do mà không bị bất kỳ bên nào ràng buộc, các cuộc giao dịch diễn ra ở khắp nơi trên thế giới I và chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn. Chi phí cho các cuộc giao dịch này rất thấp thậm chí là không cần phải mất chi phí nào. 

Ngoài ra một yếu tố khiến mọi người tin tưởng Remitano là hệ thống ảnh rất an ninh, bảo vệ mọi thông tin của khách hàng không để bị đánh cắp dưới bất kỳ trường hợp nào. Mặt khác hệ thống công khai các cuộc giao dịch rõ ràng và hiếm khi xảy ra bất kỳ trường hợp nào trì trệ giao dịch giữa người mua và người bán.

Nhu cầu sử dụng sàn giao dịch Remitano tăng mạnh. Nên các hướng dẫn hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano Được nhiều người tổng hợp và đăng tải trên các trang mạng internet với mong muốn đưa cách giao dịch tiện lợi và dễ dàng nhất cho những người khi đang tham gia sử dụng mua bán các loại đồng tiền điện tử. 

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano mà bạn cần nắm

Có nên sử dụng Remitano?

Bạn đặt câu hỏi rằng có nên làm theo hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Remitano và thực hiện giao dịch trên sàn này không? Chúng tôi trả lời với bạn là “có”.

Đối với những sàn giao dịch khác, bạn gặp nhiều vấn đề rủi ro cũng như sự khó chịu khi phải chờ hệ thống tự giải quyết trong các cuộc giao dịch. Nguy cơ bạn phải mất đi các đồng tiền điện tử trong lúc giao dịch là rất cao. Một vài trường hợp những sàn giao dịch thường cho bạn thời gian chờ  xử lý mất nhiều ngày. Trong khoản thời gian này bạn không thể ngừng lo lắng về tiền điện tử của mình đang ở đâu và đi đâu. 

Đối với Remitano, các trường hợp gặp vấn đề trong giao dịch rất hiếm gặp. Nếu chẳng may bạn mắc vào  trường hợp hiếm gặp này thì cũng không cần phải quá lo lắng vì hệ thống xử lý rất nhanh không bắt bạn phải đợi chờ trong nhiều ngày. 

Thêm vào đó bạn không mất thời gian phải chờ đợi cuộc giao dịch diễn ra ra cho đến lúc kết thúc, mà nó chỉ tốn của bạn vài giây. Đây là lý do nhiều người dùng ưu ái sử dụng sàn giao dịch Remitano đến như vậy. 

Thêm một yếu tố mà bạn bạn sẽ phải thích  giao trên sàn điện là chi phí cho các cuộc giao dịch cực kỳ thấp, và dường như là không hề phải tốn phí. Đối với các cuộc giao dịch xuyên quốc gia mà chi phí thấp như thế này thì quả là tiện ích cho bạn.

Hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano nâng cao bảo mật giao dịch

Để đảm bảo tiền tệ cũng như như nguồn tài sản của bạn được an toàn, các cuộc giao dịch diễn ra nhanh chóng, không bị cuốn hút bởi bất kỳ bên trung gian nào. Thì Remitano là một lựa chọn tốt cho bạn, Sao lại không thử trải nghiệm các tiện ích tại sàn giao dịch này? Chúc bạn bạn có thể đạt được nhiều lợi nhuận cũng như như có thể sử dụng dễ dàng các tính năng tại Remitano từ hướng dẫn xác thực tài khoản KYC trên Remitano.

Hướng dẫn xử lý khiếu nại giao dịch P2P trên remitano

website: https://sandautucrypto.com/

Translate »