Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance

Được biết đến như một giải pháp giao dịch tiện lợi, P2P trên Binance được người dùng sử dụng phổ biến. Để giúp các bạn hiểu hơn về phương thức giao dịch này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Bạn đã biết đến giao dịch P2P trên Binance

Giao dịch P2P trên Binance là một nền tảng giao dịch mới nhất hiện nay, chúng cho phép người dùng mua bán các đồng tiền mã hóa. Nó có đến 150 phương thức thanh toán và cho phép người dùng giao dịch trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam P2P trên Binance được sử dụng rộng rãi, nó giúp cho cuộc giao dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện với khả năng giao dịch mọi loại tiền mã hóa khác nhau. Phương thức thanh toán đa dạng giúp người dùng kiểm soát cuộc giao dịch một cách an toàn và bảo mật thông tin. Ngoài ra, chi phí cho các cuộc giao dịch chie bằng 0, đây là lợi thế thu hút người dùng sử dụng Binance.

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance

Để có thể giao dịch dễ dàng trên Binance, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance  sau đây:

Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Binance

Link đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang Binance P2P. Bạn cần vào “ đăng ký” tạo cho mình một tài khoản nếu chưa có tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập vào.

Với việc tạo tài khoản mới thì sau khi nhấn vào “ đăng ký”, giao diện sẽ yêu cầu nhập email để tạo tài khoản, bạn nhập một email mà bản thân hay sử dụng để sau này nhận thông báo  từ trang này.

Tiếp đó, giao diện tiếp theo yêu cầu bạn xác minh danh tính cấp 2 bằng SMS và chọn phương thức thanh toán tiện lợi cho bạn.

Bước 2: Bạn chọn “giao dịch” và nhấn vào “tài khoản 2P2”

Bước 3: Bây giờ bạn đã có thể mua bán trên Binance P2P, bạn nhấn “mua” rồi chọn đồng muốn mua.

Bước 4: Bạn nhập số tiền cho 2 dạng,  tiền fiat và crypto. Hãy chọn một trong 2 rồi nhấn “mua BTC”

Bước 5: Bây giờ bạn kiểm tra chi tiết thông tin giao dịch của mình tại trang chi tiết lệnh. Tiếp đó cần chuyển khoản thanh toán thì bạn chọn “đã chuyển tiền, tiếp theo” rồi chọn “xác nhận”. Hãy chụp lại bằng chứng chuyển tiền gửi cho người bán để giao dịch thực hiện nhanh hơn.

Bước 6: Sau khi người bán đã khóa tiền mã hóa thì bạn chọn “chuyển đến ví sàn” để tiền mã hóa đến ví giao ngày cho bạn.

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance an toàn

Những lưu ý khi sử dụng trên Binance P2P

Khi làm bạn theo hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance, thì cần chú ý đến một số vấn để để giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu bạn đang giao dịch thông qua bên thứ 3 là wechat, ngân hàng, alipay. Trong trường hợp bạn đã thực hiện chuyển tiền và trong thời gian chờ đợi người bán xác nhận thì không được phép hủy bỏ. Trừ trường hợp người bán. Trường hợp bạn chưa được thanh toán thì không nhấn “xác nhận” . Khi gặp vấn đề về giao dịch thì bạn có thể trò chuyện với người bán tại cửa sổ chát.

Để có thể giao dịch nhanh hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán để đẩy nhanh quá trình mở khóa tài sản. Nếu đã thanh toán mà vẫn không nhận được tiền khoản 15 phút, bạn nhấn “ đã thanh toán” thì tiếp đó hãy nhấn khiếu nại và điền vào phần mô tả vấn đề cần hỗ trợ.

Những lợi ích mà Binance P2P mang lại cho bạn là gì?

Sở dĩ Binance P2P được lựa chọn sử dụng nhiều trên thế giới, vì nó có những lợi thế nhất định. Nên nhiều người am hiểu về nó đã luôn cập nhật hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance cho người dùng dễ nắm bắt.

Điều đầu tiên có thể nói Binance P2P màn đến khả năng giao dịch nhanh chóng, hiếm khi phải để người dùng chờ đợi lâu, tiếp đó là nó có thể thực hiện giao dịch với đa dạng các phương thức với mọi loại đồng tiền mã hóa.

Thêm vào đó, các thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối, các cuộc giao dịch diễn ra công khai. Bạn không cần lo lắng thông tin của mình bị đánh cắp trên Binance P2P. Mặc khác, Binance P2P mọi loại đóng mã hóa như bitcoin, EOS,Ethereum, Binance coin, Binance USDS,… Bạn có thể thực hiện giao dịch nhiều loại tiền mã hóa bằng nhiều cách khác khau.

Nếu bạn đang giao dịch P2P trên Binance thì điều bạn quan tâm là nó đang hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam. Hiện tại Binance hỗ trợ các ngân hàng như Vietcombank, ACB, Techcombank, Tpbank, BIDV, Vietinbank, Vpbank, Mbbank… Bạn có thể thanh toán qua mobile banking hoặc internet banking, thời gian tối đã của một cuộc giao dịch diễn ra là 15 phút.

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance tiện lợi

Sàn giao giao dịch Binance P2P

Bạn hãy yên tâm về Binance P2P, vì nó đã được sử dụng bởi hệ thống người dùng lớn trên thế giới. Trong suốt nhiều năm nay, Binance P2P vẫn tồn tại và hoạt động bình thường, không một hacker có thể xâm nhập vào hệ thống của sàn. Do đó, hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance được đăng tải rộng rãi trên các kênh nhằm tăng khả năng giao dịch trên sàn cũng như cho nhiều người biết đến phương pháp giao dịch an toàn này. Tránh phải mất tiền ăn cho những sàn giao dịch không uy tín, vừa tốn phí cao, vừa gặp nhiều vấn đề trong giao dịch làm người dùng lo lắng.

Khi gặp lỗi, Binance P2P xử lý rất nhanh ngay sau đó, đảm bảo các cuộc giao dịch diễn ra an toàn, không bị mất liên kết giữa chừng. Sau 3 năm hoạt động, Binance P2P đã trở thành một nơi giao dịch uy tín, thực hiện các cuộc giao dịch lớn nhỏ trên khắp thế giới. ngoài ra, sàn này còn mang đến cho nguwoif dùng kiến thức về giao dịch bằng các bài tin tức hằng ngày.

Cách nhận diện và phòng ngừa lừa đảo 

Khi bạn làm theo hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance, trong một vào trường hợp hiếm gặp bạn sẽ gặp các đối tượng giao dịch có ý đồ không tốt. Vậy làm thế nào để nhận diện chúng? Bạn có thể nhận diện qua các hành vi như làm giả biên lai, chuyển thiếu nhiều tiền.

Trong trường hợp này, bạn cần phải xét xét số dư tài khoản của mình được công thêm vào có chính xác với số tiền giao dịch. Nếu không thấy tiền chuyển vào thì bạn nên đợi, đừng chỉ nhìn thấy biên lai của đối phương gửi cho thi đã vội nhấn “xác nhận”. 

Một trường hợp khác thì chúng sẽ giả mạo tài khoản hỗ trợ khách hàng của Binance trên zalo để chiếm tài khoản trên P2P trên Binance. Chúng sẽ đề nghị giải quyết khiếu nại cho bạn bằng số điện thoại quốc tế và thuyết phục bạn bỏ khiếu nại và ngay sau đó bạn sẽ nhận được tiền thanh toán.

Trong trường hợp kẻ xấu mạo danh Binance để liên hệ với bạn, thì bạn không cung cấp hoặc nhận mã quy QR nào không phải là website hoặc ứng dụng của Binance cung cấp. Tiếp đó là bạn không cấp cấp mã xác minh của mình kể cả nhân viên của Binance. 

Nếu bạn nhận được tin nhắn được thanh toán tiền từ hệ thống trong khung chat riêng thì nên cẩn trọng. Vì Binance chưa bao giờ áp dụng hình thống thông báo này cho khách hàng, mọi hoạt động giao dịch đều peer to peer.

Hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance hiệu quả, nhanh chóng

Mọi thông tin trên đây đây đủ để bạn có cái nhìn khách quan về giao dịch trên Binance. Hãy làm theo hướng dẫn nạp tiền để giao dịch P2P trên Binance để giao dịch của bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

Hướng dẫn KYC xác thực tài khoản trên Binance

website: https://sandautucrypto.com/

Translate »