Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử là thông tin mới nhất vừa được các cơ quan tổ chức đưa ra.

Nắm bắt thông tin Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Nắm bắt thông tin Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử được xem là cơ hội mở ra cho người dân nơi đây. Thị trường Bitcoin được xem là tiềm năng và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có đủ khả năng sở hữu và đầu tư tài sản trên thị trường này. Hoặc vì nhiều lý do khác nhau mà họ không thể đầu tư, thế nhưng để tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp xúc và thay đổi cuộc sống thì giới chức nước này đã đưa ra biện pháp áp dụng mới lần này.

Làm rõ hơn về thông tin Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Theo các thông tin được đưa ra thị trưởng Francis Suarez đã đồng ý việc người dân Miami có ví tiền điện tử hay còn gọi là ví tiền kỹ thuật số sẽ đủ các điều kiện nhận cổ tức bằng hình thức Bitcoin. Chỉ cần đủ những điều kiện này thì người dân có thể nhận Bitcoin miễn phí mà không tốn một khoản tiền đầu tư nào. Miami sẽ là thành phố đầu tiên áp dụng hình thức ưu đãi mới này tại nước Mỹ. Việc cung cấp lợi tức Bitcoin dưới dạng cổ tức trực tiếp đã mở ra nhiều cơ hội cho người dân trong Thành phố này. Thông tin Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử được xem là đáng mừng cho người dân ở đây.

Xem thêm: Chỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch

Miami đã tài trợ cho các dự án trong thành phố mình thông qua việc ra mắt tiền điện tử Miami Coin vào tháng 8 năm nay. Có thể thấy việc ra mắt staking Miami Coin đã tạo ra nhiều lợi ích cho thành phố này, ước tính số tiền lợi tức có thể lên đến 21 triệu đô la. Có thể nói thu nhập khá lớn và mang lại lợi ích không nhỏ cho thành phố Miami này. Nhờ đó, các loại thuế được giảm, mọi loại thuế sẽ ít hơn so với các thành phố khác. Suarez đã nói rằng nếu lợi suất cứ tiếp tục tăng trưởng ở mức đó thì chính quyền thành phố sẽ tự có khả năng trang trải thuế của thành phố mình.

Bất ngờ với Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử đã tạo ra nhiều thay đổi tích cực trong thành phố. Thế nhưng để nhận được Bitcoin miễn phí, người dân phải sở hữu bất kỳ Miami Coin cho mình. Mục đích chung của phương thức này vẫn là đưa Bitcoin đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng, đến được tay càng nhiều người càng tốt cho hoạt động. Nhờ có hoạt động này mà Miami đã trở thành trung tâm tiền điện tử lớn, phát triển sâu rộng và mang lại nhiều lợi ích cho người dân. 

Lợi ích khi Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Lợi ích khi Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin tích cực và thúc đẩy bạn tìm hiểu nhiều hơn về thị trường này. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thu về lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử nhé!

Website: sandautucrypto.com

Xem thêm: Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin

Translate »