Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH là thông tin mới nhất vừa được công bố trong thời gian vừa qua gây bất ngờ cho nhà đầu tư.

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH, thông tin được tạp chí TIME đưa ra bởi chính họ sẽ mua ETH và sản xuất các nội dung, bài viết liên quan đến lĩnh vực metaverse. Sau khi đã xác lập được mối quan hệ đối tác với một công ty có tên Galaxy Digital chuyên về lĩnh vực quản lý đầu tư tiền điện tử. Tạp chí này vốn có nhiều ấn phẩm nổi tiếng, được các tờ báo và công chúng biết đến với 98 năm tuổi đời, tuổi nghề hoạt động của mình. Đây được xem như lần đầu tiên mà tiền điện tử được thêm vào bảng cân đối kế toán. Họ sẽ cho ra mắt bản tin hàng tuần với tiêu đề hấp dẫn và thu hút mang tên “Into the Metaverse”. Đồng thời cùng với thời điểm đó, tạp chí TIME cũng đã biên soạn một danh sách dài các thông tin liên quan và bổ trợ cho dự án của mình.

Bất ngờ với thông tin một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Trước đây vốn đã có rất nhiều tạp chí thực hiện việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử, tạp chí TIME chưa phải là tạp chí đầu tiên dấn thân vào thị trường này. Tuy nhiên Tạp chí TIME lại là tạp chí đầu tiên thực hiện đầu tư thêm Ethereum. Vốn đã thử thách và mạo hiểm nhưng đây có lẽ là lần mà tạp chí TIME khiến nhiều người hâm mộ và công chúng bất ngờ. Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH, họ đã đầu tư, biên soạn danh sách “TIME 100 Companies” cho các công ty có liên quan đến lĩnh vực Metaverse cũng như giới thiệu các tài nguyên giáo dục trên trang web mới. Điều này một phần giúp nâng cao danh tiếng, tên tuổi và độ phổ biến của tạp chí với công chúng.

Xem thêm: AVAX, ENJ, EGLD đạt ATH cho thấy Altseason đã đến gần

Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi nghe thông tin một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH. Được biết trong một thỏa thuận trước đó với Grayscale, gã khổng lồ truyền thông đã thực hiện thêm Bitcoin vào bảng và phát triển chúng. Sự kiện này được cho là đáng chú ý khi TIME đã giữ lượng tiền điện tử kể từ thời gian đó. Với những thông tin này chúng ta có thể tin tưởng rằng mảng Metaverse ngày càng được các ông lớn chú ý, coi trọng và quan tâm. Đây là lĩnh vực hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn, bùng nổ và mang lại nhiều cơ hội trong tương lai. Gã khổng lồ truyền thông luôn xây dựng, truyền tải kiến thức chuyên môn đã được học hỏi từ các đối tác mới trên Metaverse để tạo sự thú vị, hấp dẫn xoay quanh lĩnh vực này.

Ngạc nhiên khi một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Ngạc nhiên khi một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH.

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH đã tạo làn sóng mới, lĩnh vực mới tăng thêm cơ hội cho những nhà đầu tư. Tham khảo thêm thật nhiều thông tin hữu ích để tăng thêm vốn kiến thức cũng như nâng cao lợi nhuận cho mình nhé! 

Xem thêm: Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Website: sandautucrypto.com.

Translate »