Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD là thông tin mới nhất được đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về sức ảnh hưởng của nó.

Lan rộng thông tin một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Lan rộng thông tin một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD cho vòng tài trợ Series B. Được biết một công ty khởi nghiệp chỉ trong vòng không bao lâu đã có thể huy động được số tiền lớn như vậy. Công ty này chuyên cung cấp các giải pháp blockchain chuyên dành cho các nhà phát hành game chuyên việt. Việc huy động thành công số tiền gần 1 tỷ USD đã cho thấy nơi đây có sức ảnh hưởng mạnh đến thế nào. Thời gian huy động ước tính chỉ trong vòng 6 tháng khi vòng loại Series B diễn ra. Và đến với vòng Series A con số đã tăng lên đến 1 tỷ USD. Có thể thấy số tiền liên tục tăng và có khi lên đến mức đỉnh điểm.

Giải đáp thông tin một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Công ty khởi nghiệp này có trụ sở tại Hoa Kỳ mang tên Forte, chuyên cung cấp, phát hành blockchain cho những nhà phát hành game. Trước đó họ đã huy động thành công 725 triệu USD cho vòng tài trợ Series B, một con số đầy ấn tượng. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó thì nay đến vòng loại Series A con số đã tăng lên khi mức định giá công ty đạt 1 tỷ USD. Điều đáng nói ở đây là sau khi kết thúc vòng loại Series B, số tiền huy động của Forte được nâng lên 900 triệu USD trong năm nay. Thông tin một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD thật sự gây bất ngờ cho nhiều người bởi những gì mà Forte có thể làm được.

Theo như bảng phân tích, đánh giá thì Forte được xem là cái tên sáng giá nhất, nổi bật nhất khi nhắc về lĩnh vực game blockchain ở thời điểm hiện nay. Nhờ có sự hậu thuẫn lớn từ các quỹ đầu tư có quy mô lớn, phát triển như: Sea Capital, Cosmos, Solana Ventures, Warner Music Group, Tiger Global,… Forte cho biết với nguồn vốn vừa mới huy động công ty sẽ có thể phát triển hơn, mở rộng kế hoạch, dịch vụ của mình để hợp tác với nhiều nhà phát hành game trên thế giới. Thêm vào đó, Forte mong muốn phát triển nhằm hợp tác nhiều hơn với các nhà sản xuất game blockchain mới mẻ, sản xuất ra nhiều game mới có tính đột phá và giải trí.

Thành công lớn nhất của Forte tại thời điểm này chính là đã có hơn 40 đối tác lớn nhỏ, các đối tác hầu hết là các nhà phát hành game uy tín, có tiếng tăm trên thị trường thế giới. Điều này ngày càng chứng minh cho thông tin một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hợp tác để cùng nhau phát triển và lớn mạnh được xem là một tiêu chí hàng đầu của Forte khi hoạt động tại thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Xem thêm: Một nhân vật vừa tích lũy thêm 31 tỷ token Shiba Inu (SHIB).

Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD.

Một startup game blockchain huy động được gần 1 tỷ USD hy vọng sẽ giúp bạn ngày càng tin tưởng và ủng hộ vào thị trường blockchain hiện nay. Đầu tư và đẩy mạnh đổi mới để phát triển và thịnh vượng hơn bạn nhé!

Website: sandautucrypto.com
Xem thêm: Miami sẽ phát Bitcoin miễn phí cho người dân có ví tiền điện tử.

Translate »