Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng

Bạn mới vừa biết đến Bitcoin. Chưa biết mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng như thế nào. Hãy đọc kỹ bài viết này sẽ chỉ cho bạn nên mua Bitcoin với mức giá có lợi bằng tài khoản ngân hàng. 

Những năm gần đây nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật mà nổi lên loại tiền ảo được nhiều người sử dụng máy tính tạo ra. Loại tiền kỹ thuật số này khiến cho nhiều người kiếm được rất nhiều nguồn thu nhập mới cũng có người thì thất bại với đồng tiền này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cách mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng

Đăng ký sàn REMITANO mua BITCOIN Miễn Phí

Bitcoin và những sàn giao dịch uy tín 

Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số dẫn đầu trong các đồng tiền ảo. Và còn một số đồng tiền kỹ thuật số khác Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Tether (USDT), Litecoin (LTC). Điểm chung của tất cả những đồng tiền này là không có ai kiểm soát và in nó ra như đô la được, chúng là do một nhóm người nhất định tạo ra và phát triển. 

Lúc đầu năm 2009 Bitcoin trình làng với giá 1$ có thể mua được 1700 Bitcoin. Và hiện nay nhờ được đông đảo người biết đến, cả những doanh nghiệp cũng giao dịch nó thì giá trị của đồng Bitcoin đã tăng lên rất nhiều 1 Bitcoin bây giờ tại thời điểm viết bài viết này có giá 45.800$.  

Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng
Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng

Chính vì sức hút của Bitcoin ngày càng mạnh mà có rất nhiều sàn giao dịch điện tử được sinh ra. Một trong những sàn mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng uy tín nhất có thể kể đến đó là Binance P2P, ở Việt Nam sử dụng nhiều Remitano. 

Mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng 

Binance P2P  

Đối với người chơi tiền ảo trên Binance lâu năm chắc biết rằng trước đây khi muốn mua Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) hoặc các đồng khác trên Binance sẽ thường phải mua các đồng trung gian Bitcoin, Ethereum,… trên các web ở Việt Nam như Remitano, T-rex,… xong rồi mới quay lại mua được BNB, BUSD ở Binance. Nhưng bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng nội địa luôn mà không cần phải qua sàn trung gian. Bởi vậy mới có cụm từ Binance P2P có nghĩa viết tắt là Binance Peer to Peer là giao dịch kín chỉ có 3 người là người mua, người bán và người giám sát. 

Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng thế nào
Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng thế nào
 1. Bằng nền tảng Website 
 2. Tạo tài khoản (nếu chưa có tại đây https://accounts.binance.com/vi/
 3. Đăng nhập và nhấn chuột vào biểu tượng hình người màu vàng góc phải vào email của mình. 
 4. Vào menu chọn “Thanh toán” phía bên tay trái, click chọn “Thêm phương thức thanh toán”. 
 5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn như: số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. 
 6. Ấn nút “Xác nhận”. 
 7. Bạn sẽ nhận được thông báo “Thêm thanh công”. 
 8. Nhấn vào “Quay lại thanh toán” và chọn bật màu xanh nút “Enabled” là đã kích hoạt xong tài khoản ngân hàng của bạn. 
 9. Ở thanh công cụ trên cùng nhấn vào “Spot” chọn mục “P2P”. 
 10. Phần dưới sẽ hiển thị các đồng coin đang bán như “USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, EOS”. Click chọn coin bạn muốn mua vd mình chọn “USDT” sau đó ấn vào “Buy USDT” màu xanh. 
 11. Mục “ I want to buy” sẽ hiển thị khoảng trống, bạn nhập số tiền bạn muốn bỏ ra để mua đồng đó. Kế bên hệ thống tự quy đổi số tiền VND ra USDT tương ứng. Phương thức thì sẽ hiển thị là “Bank” rồi chọn “Buy now”. 
 12.  Vào tài khoản internet banking của bạn chuyển số tiền VNĐ theo các thông tin mà bạn đã nhập lúc nãy ( chỉ có 15 phút cho bước này để chuyển tiền) vào thông tin tài khoản ngân của người bán  
 • Số tài khoản ngân hàng: Card Number 
 • Số tiền bạn muốn bỏ ra để mua coin: Amount 
 • Nội dung: Bạn điền Order number để giao dịch có thể nhanh hơn 
 1.  Ấn nút “Transferred, Next” sau khi đã kiểm tra kĩ. 

Bằng app trên điện điện thoại 

Giao dịch qua điện thoại giống hoàn toàn như trên Website chỉ khác ở bước cuối cùng. 

Sau khi đã chuyển tiền xong cho địa chỉ ngân hàng người bán thì nhấn vào nút “Mask as Paid”, rồi chọn tiếp “Confirm”. 

Chọn nút “Contact” phía bên phải trên cùng màn hình nếu muốn biết thêm về tình trạng đơn hàng. 

Sau một lúc sẽ có thông báo về thông tin đơn hàng chi tiết. Ở mục này bạn có thể gửi ảnh đã chuyển tiền cho người nhận và chat với người bán. Và ở mail của bạn sẽ hiện thông báo đơn hàng của bạn đã giao dịch thành công. 

Ở mục “Fiat” sẽ thấy số tiền USDT mua được trong ví bạn. 

 1. Remitano 
 2. Tạo tài khoản (nếu chưa có tại đây https://remitano.com/btc/vn
 3. Đăng nhập và quay về trang chủ của Remitano. Lúc này trên nền màu tím sẽ nổi bật “Giá bán, giá mua” và nút “Bán ngay, Mua ngay”. 
 4. Chọn “Mua ngay”, sàn sẽ hiện lên một khung gồm: 

Số lượng BTC: bạn phải điền con số Bitcoin mà bạn mua, kế bên đó sẽ quy đổi số tiền USD. 

Địa chỉ BTC của bạn: có thể lấy trực tiếp ví Bitcoin ở Remitano của bạn hoặc cũng có thể dùng ví BTC từ CoinBase, Exodus, ví bất kỳ sàn giao dịch khác  

 1. Sau đó phía dưới sẽ có danh sách những người bán Bitcoin. Tùy thuộc vào số Bitcoin bạn mua mà sẽ có những giá khác nhau, thường người ở vị trí đầu tiên có giá rẻ nhất nhấn vào nút “Mua ngay”. 
 2. Lúc này bạn sẽ tiến tới bước 3 “Thanh toán cho người bán”. Cũng giống với Binance P2P thì sẽ có thông tin cho trước. Và ở mục “Thông tin thanh toán” cần nhập số tiền, thông tin đã cho và đăng nhập vào Internet banking của bạn. Hoàn tất các bước trên trong vòng 15 phút. 
 3. Sau khi chuyển tiền xong, chụp bằng chứng thanh toán và gửi hình chụp hóa đơn vào mục “Gửi bằng chứng thanh toán” 
 4. Đợi một khoảng thời gian sẽ có thông báo xác nhận giao dịch thành công và tiền sẽ tự động chuyển vào ví của bạn  
 5. Trong trường hợp bạn đã đợi lâu quá mà vẫn chưa thấy tiền vào ví thì hãy vào khung hỗ trợ ở góc phải chat với sàn giao dịch, họ sẽ hướng dẫn cho bạn một vài bước kiểm tra lại giao dịch xem có lỗi ở đâu không. 
Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng

Mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng

Mong là qua một vài bước hướng dẫn ngắn gọn trên có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng. Chúc bạn sẽ luôn là người giao dịch sáng suốt khi giao dịch trên sàn đứng đầu thế giới Binance P2P và sàn nổi tiếng ở Việt Nam Remitano. Hãy truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »