Mua bitcoin bằng thẻ atm liệu có thể?

Mua bitcoin bằng thẻ atm là hình thức giao dịch mua bán kjas phổ biến, tuy nhiên có nhiều người vẫn còn thắc mắc và băn khoăn về hình thức thanh toán này. Liệu chúng ta có thể mua bán bitcoin thông qua thẻ atm? 

Mua bitcoin bằng thẻ atm hoàn toàn bình thường và có thể, quan trọng là chúng ta phải biết cách giao dịch cũng như hình thức mua bán để có thể thực hiện một cách đơn giản cũng như suôn sẻ mà không gặp bất kỳ rủi ro nào cho người sử dụng. Giao dịch bitcoin có thể qua nhiều hình thức khác nhau vì vậy người dùng có quyền lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình. Trong đó mua bán bitcoin qua thẻ atm cũng là một hình thức giao dịch phổ biến mà nhiều người sử dụng hiện nay. 

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO MUA BITCOIN MIỄN PHÍ!

Dù phổ biến nhưng mua bitcoin bằng thẻ atm cũng gây nhiều lo lắng cho người sử dụng, nhiều người có thắc mắc không biết có thể sử dụng atm để giao dịch được hay không. Hay sợ chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tiền bạc trong thẻ chra chúng ta. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc khi mua tiền điện tử bằng thẻ atm. 

Không lo cách thức giao dịch tiền điện tử khi giờ đây có thể mua bitcoin bằng thẻ atm
Không lo cách thức giao dịch tiền điện tử khi giờ đây có thể mua bitcoin bằng thẻ atm

Vấn đề mua bitcoin bằng thẻ atm khiến những người mới bắt đầu băn khoăn, suy nghĩ. Họ sợ việc giao dịch sẽ làm ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản của mình, hoặc bị đánh cắp những thông tin cá nhân. Thế nhưng nếu tìm hiểu kỹ càng những hình thức thanh toán và giao dịch đúng đắn bạn sẽ chẳng còn lo lắng gì nữa. 

Vậy chốt kết lại chúng ta có thể mua bitcoin bằng atm? Chúng tôi nhấn mạnh lại là có thể nhé, bạn có thể sử dụng thẻ atm của những ngân hàng nội địa để giao dịch mua bán. Giá cả sẽ dao động trên sàn giao dịch và chúng ta quyết định mua bán thù cứ việc chuyển khoản là hoàn thành thủ tục. Những người chơi nên tìm cho mình một sàn giao dịch tiền VNĐ để có thể đổi tiền tệ và mua bitcoin theo như mong muốn. 

Hiện sàn Bvnex là một trong những sàn giao dịch tiền VNĐ lớn và uy tín ở Việt Nam. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản cho mình và thực hiện các thủ tục cần thiết, sau đó nạp tiền qua thẻ atm là đã có thể mua bitcoin tùy ý. Không chỉ có bitcoin mà bạn có thể mua bán nhiều loại tiền điện tử khác theo ý muốn của mình. 

Khi sử dụng hình thức mua bitcoin bằng thẻ atm có xuất hiện rủi ro và nhược điểm nào hay không? Bất cứ hình thức giao dịch nào cũng tiềm ẩn nhũng rủi ro riêng của nó, cũng có những ưu nhược điểm mà chúng ta phải cẩn thận và dè chừng. Vậy nên mua bán bằng thẻ atm không ngoại lệ, thế nhưng đừng vì vậy mà quá lo lắng hay né tránh hình thức này bởi chỉ cần tìm hiểu và sử dụng cẩn thận sẽ không quá nguy hiểm.  

mua bitcoin bằng thẻ atm có xuất hiện rủi ro và nhược điểm nào hay không?
mua bitcoin bằng thẻ atm có xuất hiện rủi ro và nhược điểm nào hay không?

Ưu và nhược điểm của việc mua bitcoin bằng thẻ atm là gì? 

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến những nhược điểm khi sử dụng hình thức này như sau:

  • Chi phí cho quá trình thanh toán khá cao, cao hơn so với các hình thức giao dịch khác trên thị trường. Thường chúng ta sẽ gọi chung là phí chuyển đổi.
  • Phương thức này thì có phần ít phổ biến hơn bởi nhiều người không am hiểu sâu và sợ những rủi ro mà hình thức này mang lại. 

Thật ra việc mua bitcoin bằng thẻ atm không quá phức tạp như mọi người vẫn thường nghĩ, song song đó cũng có những ưu điểm có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong việc đầu tư và giao dịch. 

  • Rất tiện lợi chỉ bằng một cái nhấn chuột bạn đã có thể mua bitcoin với số lượng mong muốn mà không phải chuyển đổi hay những thủ tục phức tạp.
  • Khá uy tín, và bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cũng như khả năng bảo mật của ngân hàng.
  • Tưởng khó sử dụng nhưng không ngờ rất dễ dàng và đơn giản. Vài bước đăng ký, thực hiện thủ tục đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản giao dịch bicoin như mong muốn.

Ngoài hình thức mua bitcoin bằng thẻ atm, chúng ta có thể mua theo những hình thức nào? Hình thức mua bán bitcoin khá đa dạng và phong phú nhưng có lẽ phổ biến hơn cả vẫn là mua bán trên các sàn giao dịch bitcoin uy tín. Bạn nên tìm hiểu các sàn giao dịch để vừa theo dõi, vừa mua bitcoin để dữ trữ chờ lúc được giá có thể bán ra thu lợi nhuận. Tuy nhiên nên tìm những sàn giao dịch bitcoin uy tín và an toàn, tránh rủi ro để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Sàn giao dịch uy tín hiện nay: Remitano, Binance,…., ngoài ra có các loại tiền khác.

Quá dễ để có thể mua bitcoin bằng thẻ atm.
Quá dễ để có thể mua bitcoin bằng thẻ atm.

Mua bitcoin bằng thẻ atm khá đơn giản, dễ dàng, chỉ cần chúng ta bỏ một chút thời gian ra tìm hiểu và nghiên cứu là đã có thể thực hiện như mong muốn của mình. Vừa mua bitcoin được dễ dàng mà không phải mất công với nhiều thủ tục rườm rà. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn phần nào trong vấn đề giao dịch tiền điện tử. Truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »