Mua bitcoin bằng visa, liệu có an toàn và uy tín?

Mua bitcoin bằng visa được xem là một trong những hình thức phổ biến và thường được nhiều người chơi áp dụng. Hình thức này khá an toàn, uy tín và nhanh chóng nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm.

Tìm hiểu về mua bitcoin bằng visa.

Tìm hiểu về mua bitcoin bằng visa.

Mua bitcoin bằng visa đã được nhiều sàn giao dịch mở rộng nhằm tạo ra một sàn giao dịch đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người chơi. Với nhiều hình thức mua bán bitcoin khác nhau, trong đó hình thức mua bằng visa đang mới nổi nhưng được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng bạn cần nắm rõ các thủ thuật cũng như tìm hiểu những sàn giao dịch của mình có hình thức này hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về mua bitcoin bằng visa để giúp quý vị hiểu rõ hơn về hình thức này.

Hình thức mua bitcoin bằng visa liệu có rủi ro?

Thị trường mua bán tiền điện tử hiện nay diễn ra vô cùng đa dạng và phổ biến, mọi người sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau sao cho phù hợp cũng như linh hoạt. Trong đó hình thức mua bitcoin bằng visa được hình thành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chúng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng linh hoạt trong phương thức thanh toán, mua bán trao đổi tiền điện tử. Không chỉ mua bán bitcoin mà bạn cũng có thể sử dụng visa để mua bán các loại tiền điện tử khác.

Vì còn mới mẻ nên hình thức mua bán bitcoin bằng visa đang được thiết lập ở một vài sàn giao dịch. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng xem sàn giao dịch mà mình đang sử dụng có hình thức này hay không rồi hẳn lựa chọn. Nói về rủi ro của hình thức này thì tất nhiên là vẫn có, nhưng bạn không nên quá lo lắng bởi nếu tìm hiểu và xem xét kỹ càng sẽ vô cùng an toàn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sàn giao dịch bitcoin vô cùng an toàn và uy tín nhất trên thị trường. 

Mua bitcoin bằng visa trên sàn giao dịch Binance.

Đây là sàn giao dịch lớn trong lĩnh vực mua bán tiền điện tử. Sàn giao dịch Binance hiện nay đã cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard. Phương thức thanh toán này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng bằng thẻ tín dụng. Sau đây chúng ta sẽ bắt đầu các bước mua bitcoin bằng visa trên sàn giao dịch Binance này nhé.

Sàn giao dịch uy tín khi mua bitcoin bằng visa.

Sàn giao dịch uy tín khi mua bitcoin bằng visa.

  • Trước hết bạn nên tạo một tài khoản trên sàn giao dịch này. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào và bắt đầu mua bán tiền điện tử trên sàn giao dịch này.
  • Tiếp đến bạn lựa chọn nơi giao dịch của mình rồi nhập số lượng bitcoin mà bạn muốn mua hay bán.
  • Rồi điền thông tin theo như hướng dẫn về tài khoản cá nhân, phương thức giao dịch cũng như hình thức thanh toán.
  • Xác minh thông tin lần cuối thông qua số điện thoại và email cá nhân của bạn.

Sau khi mua bitcoin bằng visa trên sàn Binance bạn sẽ được gửi đến một thông báo báo đã hoàn tất quá trình của mình. Tuy nhiên bạn nên xem xét và điền thông tin cho chính xác với yêu cầu của máy. Có như vậy thì quá trình diễn ra mới suôn sẻ và đúng như những gì đã quy định.

Ưu và nhược điểm khi mua bitcoin bằng visa trên sàn giao dịch Binance.

Đầu tiên chúng ta đến với ưu điểm của hình thức này. 

  • Đó chính là an toàn và uy tín, đây là sàn giao dịch bitcoin bằng visa uy tín nhất trong tất các các sàn. Vì vậy mà bạn không phải băn khoăn hay trăn trở về tiền bạc cũng như thông tin cá nhân trong quá trình giao dịch. 
  • Tiếp đến là nhanh chóng, chỉ qua thẻ visa bạn đã có thể giao dịch tiện lợi mà không phải ra ngân hàng hay qua một bên trung gian nào cả. 
  • Thao tác cũng khá đơn giản, hơi nhiều bước nhưng chỉ là điền và cung cấp thông tin chứ không quá khó khăn hay phức tạp.

Nhược điểm của mua bitcoin bằng visa trên sàn Binance.

  • Mức phí khá cao, bạn phải trả cho sàn để được thanh toán hay giao dịch. Tuy nhiên mức phí này cũng không quá mức như bạn nghĩ, tóm lại vẫn trong khả năng cho phép.
  • Hình thức mới mẻ, chưa được nhiều người biết và sử dụng đến. Cần được mở rộng hơn và hướng đến người chơi để tăng cao độ phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử.

Hiện tại trên sàn Binance đang cho giao dịch 5 loại đồng tiền điện tử bằng hình thức mua bitcoin bằng visa. Đây là sàn giao dịch uy tín, nếu những ai yêu thích hình thức mua bán này nên sử dụng ở sàn Binance để tránh những rủi ro không đáng có. Tuy phí có đắt hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn cũng như uy tín hơn. Ngoài ra thì ở những sàn giao dịch như: Swithchere, Huobi OTC, hay Coin Mama cũng có giao dịch qua hình thức này. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với mình.

Không khó với mua bitcoin bằng visa

Không khó với mua bitcoin bằng visa

Mua bitcoin bằng visa không quá phức tạp hay rắc rối như bạn vẫn nghĩ. Chịu khó tìm hiểu và trau dồi bạn sẽ có thể thông thạo hơn trong vấn đề mua bán tiền điện tử. Lựa chọn hình thức mua bán phù hợp để bản thân không bị rủi ro là điều quan trọng và cần thiết. Hãy truy cập ngay website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »