Mua bitcoin ở đâu

Đối với độ nhận diện ngày càng cao về tiền ảo thì nhiều nhà đầu tư đã đầu tư đã mở ra rất nhiều sàn giao dịch mới để đáp ứng nhu cầu. Vậy mua Bitcoin ở đâu giá cả ổn định vẫn an toàn? 

Đi kèm sự nổi lên nhanh chóng của đồng tiền ảo vẫn luôn có lắm những kẻ chờ đợi để lợi dụng sự thiếu hiểu biết. Vậy câu hỏi đặt ra là mua Bitcoin ở đâu là an toàn? 

Một số sàn có giao dịch đồng Bitcoin 

Binance 

 Nhắc đến giao dịch tiền ảo “Mua Bitcoin ở đâu?” chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến sàn Binance với dịch vụ app trên di động cả người dùng Android và iOS đều có thể truy cập lẫn website uy tín lớn nhất thế giới. Sàn có thể giao dịch tới 1000 đồng coin khác nhau, 2 chức năng cho cơ bản cho người mới chơi và nâng cao cho người chơi lâu năm.  

Mua Bitcoin ở đâu

Mua Bitcoin ở đâu 

Theo các trang báo thì Binance có thể phát triển nhanh chóng như ngày hôm nay là nhờ vào lần huy động vốn ngày 21/7/2017 thu được 15.000.000 USD. Với nhà sáng lập Changpeng Zhao (CZ) và trụ sở chính ở Malta – đất nước nổi tiếng với công nghệ điện tử vượt bật. Và hiện nay Binance vận hành một số sàn giao dịch như Binance Jersey; Bianace US; Binance Singapore; Binance.com. Binance.com là một sàn giao dịch toàn cầu cho phép mọi người giao dịch tiền điện tử và cung cấp các dịch vụ: 

Exchange 

 • Sàn giao dịch Binance: trao đổi  flat lấy Bitcoin và Crypto khác. 
 • Giao dịch P2P: kết nối trực tiếp người mua và người bán, Binance chỉ là người trung gian giám sát. 
 • Credit/ Debit card: mua 31 loại tiền điện tử khác nhau. 
 • SEPA/ Wire transfer: mua tiền điện tử trực tiếp bằng flat bằng cách sử dụng SEPA và bank transfer. 

Nền tảng Trading 

 • Spot Trading: 3 giao diện khác nhau – classic, pro và full screen. 
 • Margin Trading: Giao diện đòn bẩy x10, có 2 chế độ cross và isolated. 
 • Future và Phái sinh: Giao dịch đòn bẩy lên x125, cung cấp công cụ phái sinh là “ Leveraged token”,…  

Finance 

 • Saving: Gửi tiền và nhận tiền lãi, đem crypto nhàn rỗi cho những người có nhu cầu vay và nhận lãi. 
 • Staking: Cũng tăng thu nhập với coin nhàn rỗi. 
 • Binance Visa card: Chi tiêu tiền nắm giữ ở nơi chỉ chấp nhận flat thông qua credit hoặc debit card. 
 • Crypto Loans: Cung cấp khoản vay dưới dạng BUSD và USDT, được thế chấp BTC và ETH. 
 • Binance Liquid SWAP: Nền tảng AMN như Uniwap,  

Ngoài ra ở Binance còn có phát hành Binance coin được phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Được giao dịch cho các crypto khác hoặc thanh toán phí hưởng chiết khấu. Cùng với cơ cấu phí hấp dẫn ở mức ổn định 0.1% cho hầu hết các giao dịch và giảm đến 25% nếu thanh toán phí giao dịch bằng BNB hay còn được biết đến với tên gọi tiền tệ bản địa (coin sàn) của riêng sàn Binance. 

Chính vì có nhiều hình thức giao dịch, cung cấp dịch vụ đa dạng và sở hữu sàn giao dịch toàn cầu đem lại rất nhiều cơ hội như người dùng ở Singapore thì sử dụng Binance Singapore hay từ Hoa Kỳ thì dùng Binance.us. Binance hỗ trợ cả ngôn ngữ nữa nên có thể biến bạn từ một dân mới chơi trở nên lão uyện nếu giao dịch lâu dài cũng là chuyện bình thường.  

BitMEX 

Cũng là một sàn giao dịch nổi tiếng được tạo ra thuộc sở hữu của công ty HDR Global Trading Limited chính thức hoạt động ngày 24/11/2014. Ra đời vào những ngày đầu tiên đồng hành với sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lâu đời. Sau đây à ý kiến của người dùng về một số ưu điểm và khuyết điểm của BitMEX: 

Ưu điểm 

 • Giao dịch đòn bẩy lên đến x100 lần, so với đối thủ các sàn giao dịch khác là rất cao OKCoin x20 lần,… chỉ đứng sau duy nhất Binance x125 lần như trên. 
 • Dễ dàng giao dịch, khối lượng coin lớn luôn nằm ở top 5 volume lớn nhất sàn giao dịch hiện tại. 
 • Miễn phí ký quỹ và mức phí giao dịch khá thấp 0-0.25%. 
 • Hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ. 
 • Giao diện tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho cả những người mới tham gia. 
 • Tính bảo mật tốt giống với Binance tiền điện tử được cất trong ví lạnh, cách biệt với môi trường mạng, cả thông tin và tài sản của người giao dịch. 
 • Dịch vụ hỗ trợ 24\7, nạp rút tiền nhanh gọn. 
Mua Bitcoin ở đâu

Mua Bitcoin ở đâu 

Khuyết điểm 

 • Ở đâu cũng vậy người mới cần cẩn trọng hơn, học hỏi và tìm hiểu kỹ trước vì càng đa năng thì cái bẫy đánh lừa càng tinh vi. 
 • Không có dịch vụ hỗ trợ giao dịch Stable coin như USDT. 
 • Chỉ có trang Web chưa có app cho người giao dịch cần sự linh động. 
 • Coinbase 

Thành lập từ năm 2012 có trụ sở chính tại Mỹ nhưng vì không hỗ trợ chức năng tiếng Việt. Chính vì vậy ở rất nhiều nước người sử dụng Coinbase rất nhiều còn ở nước ta tuy đây là sàn giao dịch nhưng chỉ được xem là ví điện tử. Vì chức năng tạo ví điện tử và lưu trữ tiền đều hoàn toàn không tính phí. Ví ở Coinbase được biết đến nhờ độ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối cho người dùng, sử dụng lại đơn giản nên người có nhiều kinh nghiệm sẽ thường lựa chọn Coinbase là ví trung gian cho những đồng coin như Bitcoin, Bitcoin Cash, ETH, Ethereum Classic, Litecoin, BAT, REP, DAI, USDC, Ripple,…  

Mua Bitcoin ở đâu

Mua Bitcoin ở đâu 

Đối với những nhà giao dịch mới trước khi tìm hiểu xem mua bitcoin ở đâu thì hãy cân nhắc về ví Coinbase thử xem. Có mẹo của người chơi lâu là khi thấy đồng coin nào list Coinbase liệt kê sẽ pumb rất mạnh vậy nên hãy yên tâm về tiềm lực của ví Coinbase. Lưu ý là đến tháng 2 năm 2018 Coinbase cấp quyền sử dụng các phương thức thanh toán thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, Bank Wire. Đối với thẻ tín dụng thì ở nước ta vẫn sẽ có một số nhà phát hành chặn giao dịch liên quan đến tiền điện tử nên tìm hiểu kỹ thêm nhé. 

Trong bài chia sẻ trên đã nêu ra được một số sàn giao dịch Bitcoin uy tín lâu đời có thể hỗ trợ bạn trọng việc cân nhắc mua bitcoin ở đâu. Và bất cứ việc giao dịch mua bán nào cũng vậy luôn phải đôi bên cùng hợp tác có lợi thì mới là cuộc giao dịch đúng nghĩa nên hãy tỉnh táo và trang bị đủ kiến thức để trở thành nhà giao dịch thành công. Hãy truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »