Remitano của nước nào?

Remitano của nước nào là câu hỏi kiểm tra độ uy tín về nguồn gốc xuất xứ sàn đó đối với các nhà đầu tư. Sàn có đánh giá tốt, nguồn gốc chính danh thì người chơi mới yên tâm hoạt động được. 

Bitcoin là đồng tiền điện tử có uy lực lớn trên sàn quốc tế. Cũng với nhiều loại tiền điện tử khác, Bitcoin đã từng bước thao túng thị trường tài chính bằng chính sức hút không thể chối từ. Từ đó sản sinh ra nhiều các sàn cũng tận dụng sức hút này mà sinh ra và phát triển. Remitano là cái tên khá quen thuộc trên thị trường tiền số, tiền điện tử ở Việt Nam. Cùng Sàn đấu Crypto tìm hiểu về sàn Remitano qua bài viết dưới đây và trả lời cho câu hỏi Remitano của nước nào và liệu đây có phải là địa chỉ uy tín!

Remitano là gì? 

Ở bài viết này, sẽ không đơn thuần nói về sàn Remitano của nước nào hay nguồn gốc của sàn mà chúng ta sẽ bàn luận thêm những thông tin liên quan đến sàn này. 

Đầu tiên, phải khẳng định rằng Remitano là một đại lý chuyên phân phối P2P – peer to peer hay còn gọi là phân phối dịch vụ, hàng hóa đặc biệt ở đây là tiền ảo qua mạng hàng ngang. 

Remitano của nước nào?

Remitano của nước nào?

P2P hay Peer to Peer (mạng hàng ngang) là gì?

P2P hay Peer to Peer (mạng hàng ngang) là một hệ thống máy tính kết nối với nhau thông qua Internet, và chia sẻ dữ liệu không qua máy chủ theo hình thức phi tập trung. Mạng hàng ngang – peer to peer  không có phân biệt máy chủ (server) và máy khách (client).

Peer to peer trong ngành công nghiệp tiền điện tử thì đóng vai trò gì?

Thực ra trong ngành tiền điện tử, P2P thường dùng để chỉ việc giao dịch, trao đổi, mua bán tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số thông qua mạng phi tập trung

REMITANO của nước nào?

REMITANO của nước nào?

Vai trò của P2P trong Blockchain trên sàn Remitano

Cấu trúc mạng ngang hàng (P2P) trong Blockchain là yếu tố giúp cho việc giao dịch trên sàn Remitano về các loại tiền điện tử không cần phải thông qua bên trung gian. Do đó, không có ngân hàng hoặc máy chủ nào có thể quản lý, kiểm soát các giao dịch. Thay vào đó là sử dụng một loại sổ cái gọi là Blockchain để ghi lại công khai tất cả các giao dịch diễn ra trên sàn Remitano. 

Tính năng hữu ích mà Peer to Peer mang lại cho ngành tiền điện tử trên sàn Remitano

  • Khả năng ẩn danh (anonymous) 
  • Có khả năng chịu lỗi sai Byzantine
  • Không mất phí cho bên thứ 3 hay trung gian
  • Tính bảo mật, khả năng mở rộng cao, bao quát sàn
  • Chống lại sự kiểm soát từ các chính phủ, chế tài nhà nước
  • Là mạng cục bộ nên dù bị lỗi phần nào đó thì phần còn lại vẫn không bị ảnh hưởng.

Remitano của nước nào?  

Như đã đề cập trên, Remitano là một đại lý phân phối P2P và được xem là nơi mua bán, trao đổi, giao dịch Bitcoin lớn tại thị trường tiền ảo Việt Nam. Bản chất đây là nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền thật là tiền Việt (VND) để mua bán các đồng ảo, đồng điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách thuận lợi, tiện dụng và tinh gọn quy trình nhất. Với giao diện website đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích, công năng, sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam năng động, sôi nổi trên thị trường. 

Nói về nguồn gốc hay để trả lời cho câu hỏi Remitano của nước nào thì Remitano có cả trụ sở ở Mỹ và hỗ trợ dịch đọc theo 60 ngôn ngữ khác nhau. Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được ra đời tại quốc gia Cộng hòa Seychelles.

Đặc điểm sàn Remitano: 

Đặc trưng của Remitano là không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu, tức số lượng tiền đầu tư lớn nhất hay nhỏ nhất đều có tham gia. Đây là điểm thu rất thích hợp cho cả newbie cũng như các nhà buôn tiền ảo, nhà đầu tư với số lượng mua bán khủng.

Từ lúc thành lập sàn cho đến hiện tại, sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của Ngân hàng Vietcombank. Remitano của nước nào đi nữa cũng không sử dụng bất kì nền tảng ngân hàng hay OTC nào khác. Điều này có thể hiểu là để có thể giao dịch một cách an toàn, hiệu suất mau chóng trên sàn Remitano, người chơi chỉ nên sử dụng tài khoản Ngân hàng quốc dân Vietcombank và giao dịch cũng bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano

Bước 1: Click vào đường link ĐĂNG KÝ SÀN REMITANO và nhấp chuột vô ” Đăng ký” ở góc phải màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản người dùng. 

Bước 2: Nhập email của mình vào ô bắt buộc và hệ thống sàn Remitano sẽ gửi đường link công nhận đăng nhập cho các bạn qua email vừa đăng ký. 

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” và tiền hành các thao tác, quan sát cơ bản

Bước 4: Sau khi click vào ô “Đăng nhập tôi vào Remitano”, người dùng hoàn tất thủ tục điền nickname (tên ẩn danh) của mình vào.

Trên đây là bài viết về sàn Remitano của nước nào và cách hoạt động trên sàn. Hy vọng qua thông tin trên, các bạn đã hiểu rõ nguồn gốc và cách trở thành thành viên của sàn. Từ đó trả lời được câu hỏi Remitano của nước nào một cách cụ thể tự tin nhất để tham khảo đầu tư. Hãy truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Translate »