REMITANO giới hạn rút tiền

Mới đây, REMITANO giới hạn rút tiền với mục đích nhằm chống rửa tiền đã gây ra không ít bàn tán xôn xao và quan tâm của dư luận. Bài viết này sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về REMITANO cũng như giới hạn rút trong REMITANO.

Chắc hẳn, REMITANO không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người trên toàn thế giới, nhất là người Việt Nam. Dù việc REMITANO giới hạn rút tiền đã được giải thích trên website nhưng có vẻ nó vẫn còn khá trừu tượng so với một số người.

REMITANO là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền ảo được thành lập từ 2015, cho phép người dùng sử dụng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán các đồng coin cơ bản ví dụ như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Remitano thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Dù bạn là người mới bắt đầu hay cần mua bạn bitcoin với số lượng lớn cũng đều có thể giao dịch vì REMITANO không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch.

REMITANO trực thuộc công ty Babylon Solutions Limited. Được cấp giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc,… sàn giao dịch này ngày một tiếp cận được nhiều người tiêu dùng và được mở rộng mỗi ngày.

  Sàn giao dịch uy tín Remitano

Sàn giao dịch uy tín Remitano

Dù trên thị trường có khá nhiều sàn giao dịch cạnh tranh với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau thế nhưng REMITANO được nhiều người đánh giá và bình chọn là một sàn uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

REMITANO giới hạn rút tiền như thế nào?

Giải thích một cách dễ hiểu, giới hạn rút tiền (giới hạn rút coin) là một cách nhằm hạn chế số lượng tiền rút ra khỏi tài khoản của bạn ở một mức cho phép. Việc này nhằm đảm bảo rằng tài khoản của bạn không dùng để rửa tiền.

REMITANO giới hạn rút tiền

REMITANO giới hạn rút tiền

Theo như thông báo mới nhất từ website của mình, REMITANO giới hạn rút tiền như sau:

 • Giới hạn rút coin sẽ được tăng theo ngày, tuỳ thuộc vào cấp độ của người dùng:

Cấp độ 1: Lượng tăng giới hạn rút coin trong ngày tối đa là 250$

Cấp độ 2: Lượng tăng giới hạn rút coin trong ngày tối đa là 1,000$

Cấp độ 3: Lượng tăng giới hạn rút coin trong ngày tối đa là 1,500$

Cấp độ 4: Lượng tăng giới hạn rút coin trong ngày tối đa là 500,000$

 • Nếu withdrawal quota < coin balance, withdrawal quota sẽ được cộng thêm, tuy nhiên:
  • Tổng lượng được cộng thêm trong ngày không được phép vượt quá “lượng tăng giới hạn rút coin trong ngày tối đa”
  • Withdrawal quota được cộng thêm nhưng không được phép vượt quá coin balance
 • Khi người dùng thực hiện rút tiền (coin balance bị giảm), withdrawal quota cũng sẽ bị giảm một lượng tương đương.
 • Giao dịch mua/bán, Swap, Invest không ảnh hưởng đến coin balance
 • Ngày mới được tính từ 0h GMT ( tức 7h sáng tính theo giờ Việt Nam).

Ví dụ về REMITANO giới hạn rút tiền

 •  Bạn đang ở cấp độ 3 và coin balance trong tài khoản là 6,500 USDT, withdrawal quota là 2,500 USDT
 •  Tính năng “tăng giới hạn rút coin” của bạn khi ấy sẽ được kích hoạt vì withdrawal quota (2,500 USDT) < coin balance (6,500 USDT).
 • Ngay tại thời điểm đó withdrawal quota tăng thêm 5,500 USDT và bạn chỉ có thể rút tối đa 7,000 USDT (tức là bạn đã hết mức tăng giới hạn rút của ngày hôm đó).
 •  Đến ngày hôm sau( tức 7h sáng tại Việt Nam), withdrawal quota sẽ được cộng thêm 1,000 USDT để bằng coin balance (6,500 USDT) 
 • Cũng trong ngày đó, bạn mua/nạp thêm 500 USDT thì coin balance và withdrawal quota đều tăng thêm 500 USDT (tức bằng 7,000 USDT) vì tổng lượng tăng thêm quota của ngày đó (tức là 1,500 USDT) < “lượng tăng giới hạn rút coin theo ngày” (tức là 2,500 USDT)
 • Nếu bạn tiếp tục mua hoặc nạp thêm 2,000 USDT thì coin balance sẽ tăng lên 9,000 USDT. Tuy nhiên, withdrawal quota sẽ chỉ tăng thêm 1,000 USDT do đã tăng thêm 1,500 USDT trước đó, điều này dẫn đến withdrawal quota chỉ đạt đến 8,000 USDT
 • Tiếp theo, bạn rút ra 2,000 USDT thì lúc đó coin balance sẽ giảm còn 7,000 USDT và withdrawal quota giảm còn 6,000 USDT. Tiếp đó, nếu bạn bán đi 2,000 USDT thì coin balance giảm còn 5,000 USDT nhưng withdrawal quota vẫn ở mức 6,000 USDT.
 Đồng tiền giao dịch trong Remitano

Đồng tiền giao dịch trong Remitano

Tại sao REMITANO phân loại người dùng?

Nếu như bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc nhu cầu nạp và rút tiền vào ví Remitano hàng ngày không nhiều thì việc phân loại người dùng sẽ không phải là khúc mắc. Remitano không chỉ tiến hành việc phân loại theo các cấp mà còn đưa ra những quy định về giới hạn nạp và rút của từng cấp độ người sử dụng sàn.

Mục đích cơ bản của việc phân loại này là giúp người dùng giảm thiểu tối đa các rủi ro về lừa đảo trong giao dịch tiền mã hoá tại sàn giao dịch. Cụ thể là để nâng cấp lên cấp bậc cao, Remitano sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thêm các thông tin cá nhân như xác thực số điện thoại, tài khoản ngân hàng, KYC, … Khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra, Remitano có thể dựa vào những thông tin này để liên hệ, phối hợp với bạn và những đơn vị, cơ quan liên quan khác (nếu có) để hỗ trợ kịp thời và đưa ra hướng giải quyết

Điều này đồng nghĩa với việc khi cấp độ càng cao, thông tin cá nhân của bạn càng minh bạch và bảo mật an toàn, việc nạp và rút một số lượng tiền lớn từ ví Remitano sẽ đảm bảo uy tín và an toàn hơn.

REMITANO giới hạn rút tiền

Trên đây là những chia sẻ về sàn giao dịch Remitano nói chung và Remitano giới hạn rút tiền nói riêng. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn trong quá trình tìm hiểu về nó.  Hãy truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông chi tiết

Translate »