Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10. Trong thời gian đầy biến động vừa qua, đồng Shiba Inu đã tăng nhanh chóng và đang có dấu hiệu giảm tác động đến người đang sở hữu.

Đồng meme Shiba Inu đã tăng lên mức kỷ lục trong vài tuần trở lại đây. Đồng tiền ảo này đang có dấu hiệu biến động mạnh mẽ tác động trực tiếp đến người đang nắm giữ đồng meme này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10 để hiểu hơn về thông tin này nhé!

Tổng hợp số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Tổng hợp số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Tổng hợp số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Theo thông tin vào ngày 19/11 vừa qua, số người nắm giữ đồng meme Shiba Inu đang có dấu hiệu giảm lần đầu tiên. Đang ở mức 980.500 theo số liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Trong thời gian ba tháng vừa qua, số người nắm giữ đồng meme này đã tăng đỉnh điểm vào ngày 15/11 với con số 992.986 người, và đã giảm nhanh chóng vào ngày hôm sau với 968.871, tụt 24.115 người. Con số này có dấu hiệu hồi phục nhẹ vào ngày 17/11 ở mức 972,837 người.

Từ ngày 10/10 đến 08/11/2021, người nắm giữ đồng Shiba Inu đã tăng đến 31,1% từ mốc 706.808 đến 926.684 người. Sự tăng trưởng này tương đương với sự tăng vọt với mức 111% giá trị đồng Shiba Inu theo kỳ.

Xem thêm: Bitcoin giảm xuống còn $57.000 là một vùng mua hấp dẫn cho những người mới bắt đầu

Tổng hợp số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Tổng hợp số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

Sự biến động của đồng Shiba Inu trong thời gian vừa qua

Sự gia tăng trong thời gian gần đây đang có dấu hiệu giảm xuống. Đồng Shiba Inu đang ở mức 0.00004942 USD, đã tăng 13% trong vòng 24h và đã giảm 6.34% trong vòng một tuần qua.

Điều đặc biệt, trong thời gian vừa qua, đồng meme này liên tục giảm sút gây ảnh hưởng đến cộng đồng SHIB. Diễn biến này đang làm gia tăng nhiều áp lực đối với các nhà đầu tư Shiba Inu nhằm kiếm tiền trước khi điều chỉnh hoạt động của đồng token.

Nhìn chung, sự giảm sút này kéo theo hoạt động của thị trường tiền điện tử. Sử giảm sút này đã được kích hoạt từ trước trước sự điều chỉnh của Bitcoin khi loại tài sản này được giảm sút dưới mốc 60.000 USD.

Hiện tại, giao dịch này đang ở mức 0.000050 USD, đồng token này cũng đang được duy trì ở mức thấp. Với sự biến động không ngừng của đồng Shiba Inu, các nhà đầu tư nên chủ động chuẩn bị các phương án đầu tư hiệu quả vào đồng meme này để mang đến nguồn lợi nhuận cao nhất. Bên cạnh đó, cũng cần tỉnh táo và thông minh, có khả năng dự đoán được tình hình của tiền điện tử trong thời gian sắp tới.

Hy vọng những thông tin số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10 sẽ giúp bạn nắm rõ tin tức biến động đồng SHIB  mới mẻ, đầy thú vị này, giúp bạn nắm bắt được thông tin về thị trường tiền điện tử mới nhất.

Xem thêm: AVAX, ENJ, EGLD đạt ATH cho thấy Altseason đã đến gần

Website: sandautucrypto.com

Translate »