Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10% là một trong những thông tin đang gây xôn xao trong thời điểm hiện nay.

Băn khoăn khi tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Băn khoăn khi tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10% có thể được xem là một điều dễ hiểu khi giá Bitcoin luôn thay đổi thất thường. Cộng đồng các nhà đầu tư Bitcoin luôn muốn tìm những phương pháp đầu tư hiệu quả, an toàn và chắc chắn nhằm hạn chế rủi ro về mặt tiền bạc hay tài sản. Chính vì vậy mà khi mức giá đột ngột giảm xuống thì trung lập xảy ra hoàn toàn có thể thông cảm và hiểu được cho tâm lý của họ. Trong 24 giờ qua, theo thống kê thì giá của Bitcoin đã giảm gần 10%, khiến mức giá lao dốc không phanh xuống dưới 60.000 USD. Với sự lao dốc này đã khiến các chuyên gia nhận định về người anh cả Bitcoin đang khiến các anh em Altcoin khác chìm trong bể máu.

Điều gì khiến tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%?

Nguyên nhân chính dẫn đến điều này có lẽ là bởi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden vừa mới ký “Luật cơ sở hạ tầng” vào ngày hôm qua. Điều này đã làm giá của Bitcoin sụt giảm mức đáng kể và gây ra nhiều lo lắng cho các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử. Vị Tổng thống của Xứ sở cờ hoa đã ký phê chuẩn cho luật xây dựng cơ sở hạ tầng, giá trị của việc ký kết này lên đến 1.200 tỷ USD. Điểm nhấn của việc ký kết này chính là việc liên quan đến đánh thuế tiền điện tử, nguyên nhân dẫn đến giá của BTC và các Altcoin khác điều chỉnh, thay đổi một cách nhanh chóng. Và cũng bởi điều đó mà tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Xem thêm: Nhà đầu tư nổi tiếng Bill Gross cảnh báo sự hưng phấn đang nguy hiểm

Thông qua Dự luật, các điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử được ban hành và yêu cầu chấp thuận các quy định được đưa ra. Chẳng hạn như yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải báo cáo toàn bộ thông tin về giao dịch với khách hàng. Những thông tin ấy phải báo lên với Sở Thuế Vụ hay còn gọi là IRS bao gồm cả lãi và vốn. Được biết giá Bitcoin đang ở ngưỡng 59.700 USD dù đã trải qua nhiều cố gắng nhưng không đủ để duy trì và kéo mức giá lên một con số khá hơn. Không chỉ có Bitcoin mà cả Ethereum – đồng tiền điện tử lớn thứ hai cũng bị sụt giảm tới hơn 7%. Một màu đỏ đang bao trùm lên toàn bộ thị trường tiền điện tử của chúng ta.

Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10%.

Tâm lý thị trường trở nên ‘Trung lập’ khi giá Bitcoin giảm gần 10% đã gây ra nhiều bất ổn và nguy hiểm cho các nhà đầu tư. Con số càng thấp diễn tả đa số các nhà đầu tư đang dần lo sợ, bất ổn và muốn bán ra toàn bộ tài sản của mình. Vì thế mà bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thị trường thật kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt cho mình!

Xem thêm: Shiba Inu được hỗ trợ bởi ví tiền điện tử do Samsung đầu tư.Website: sandautucrypto.com.

Translate »