Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche với những thành tích mới.

Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche là thông tin được công bố vào thời gian gần đây gây ra nhiều sự quan tâm của dư luận.

Thông tin Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Thông tin Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche sau quãng thời gian đã được hỗ trợ vào tháng 5. Qua một quá trình ổn định và phát triển, Tether đã tung ra Stablecoin USDT của công ty mình trên sàn giao dịch Blockchain Avalanche. Tether đã bắt kịp thời cơ và có những tính toán trước đó, họ nhanh chóng ra mắt trên Blockchain Avalanche trong khi hệ sinh thái này đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, khiến mọi người sửng sốt về tốc độ của nó. Hầu hết mọi giao dịch trên Avalanche đều có xu hướng thay đổi tích cực, các giá trị tiền tệ tăng mạnh đến mức đỉnh điểm. Điều này gây ra nhiều thay đổi trong hệ thống tiền tệ của thế giới.

Xem thêm: CEO BitMEX: “​5 đến 10 quốc gia sẽ đưa Bitcoin làm tiền tệ vào năm 2022

Tìm hiểu rõ hơn về thông tin khi Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Theo những khảo sát, trong giao thức DeFi của sàn giao dịch tiền điện tử thì tổng giá trị bị khóa hay còn gọi là TVL đã tăng mạnh trong suốt ba tháng vừa qua. Điều này có thể thấy sự biến động và thay đổi của tiền điện tử giữa lúc thị trường này biến động không ngừng. Con số đã tăng từ 300 triệu USD lên đến hơn 10 tỷ USD vào tháng 8 năm nay. Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy số liệu đã tăng lên khá nhiều so với những dự toán trước đó. Với con số được ước tính từ DeFi Llama, chúng ta lại càng vững tin khi Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Thêm vào đó, để lý giải cho việc Tether có mặt trên thị trường Avalanche nhằm thúc đẩy mức tăng trưởng và phát triển của Avalanche hơn so với trước đó. Stablecoin – một trong những trọng điểm cùng với UDST của Tether đóng vai trò thiết yếu, chủ chốt trên thị trường giao dịch tiền điện tử DeFi. Các nhà giao dịch, đầu tư từ nền tảng sàn giao dịch DeFi đã linh hoạt trong việc chuyển đổi, sử dụng stablecoin nhằm swap token. Phương thức này đã gia tăng tối đa lợi nhuận, tìm kiếm thêm cơ hội thay đổi cho chính bản thân họ. 

Nắm rõ hơn về thông tin Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche, Giám đốc của Avalanche vừa cho hay sự ra mắt của USDT trên sàn Avalanche được xem như một mảnh ghép giúp thị trường DeFi đến gần hơn với người tiêu dùng. Người dùng cũng như nhà phân phối trên thị trường DeFi luôn hiểu rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Tuy nhiên họ vẫn chưa thể hoàn thiện để cho ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Sự ra mắt của USDT trên Avalanche như một vị cứu tính, kết hợp với công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bùng nổ khi Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Bùng nổ khi Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche.

Tether (USDT) đặt chân lên Blockchain Avalanche hy vọng với thông tin này sẽ giúp các nhà đầu tư, nhà giao dịch mở thêm nhiều cơ hội mới cho việc đầu tư của bản thân mình. Tìm hiểu nhiều hơn về tiền điện tử để học hỏi kinh nghiệm và làm giàu cho chính mình bạn nhé. 

Bài viết tham khảo: Huobi thông báo ‘chia tay’ người dùng Singapore
Website: sandautucrypto.com

Translate »