Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin.

Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin là thông tin mới nhất vừa được đưa ra, điều này đã làm dấy lên sự hoang mang của các nhà đầu tư.

JPMorgan: Ether sẽ là khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin nếu tính về dài hạn -  BeInCrypto Việt Nam

Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin.

Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin là nhận định mới nhất vừa được đưa ra. Thông tin này đã làm thay đổi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới bởi các nhà đầu tư đua nhau chuyển hướng vào thị trường ETH. Được biết, Ethereum là sự lựa chọn tốt hơn, tối ưu hơn so với Bitcoin, thêm vào đó các mệnh giá liên quan đến lĩnh vực này cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa hai thị trường tiền điện tử lớn nhất nhì hiện nay. Theo vốn hóa thị trường thì tiền điện tử được xem là lớn thứ hai, chúng ta ra một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung kết nối người tiêu dùng với nhau.

Phân tích tại sao theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin?

Các nhà phân tích thuộc đơn vị JPMorgan đã chú ý vào lãi suất tăng giảm theo từng cấp độ của cả hai loại tiền. Theo phân tích thì lãi suất tăng mạnh gây áp lực lên giá cả của Bitcoin, nó cũng giống với đầu tư vàng trong nhiều năm vừa qua. Việc Bitcoin bùng nổ trong nhiều năm vừa qua đã khiến nhiều người sửng sốt và không khỏi lo lắng. Trong khi đó, lãi suất trên thị trường cực kỳ thất cộng với việc chính phủ thực hiện mua trái phiếu ồ ạt đã gây ra nhiều ảnh hưởng. Đây được xem như một trong những lý do mà theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin.

Trong các báo cáo gần đây đã chỉ ra cho các nhà giao dịch và đầu tư ngân hàng trung ương sẽ có các biện pháp nhằm cắt giảm triệt để xu hướng mua trái phiếu. Mục đích của việc làm này là hạ nhiệt lạm phát đang gia tăng chóng mặt trong thời gian này. Kết quả của việc làm này sẽ dẫn đến lãi suất kèm với lợi tức trái phiếu cũng sẽ tăng lên. Điều này khiến các nhà đầu tư xoay chuyển và đổ dồn vào Ethereum nhiều hơn là Bitcoin. Phân tích của JPMorgan chỉ ra rằng giữ Ethereum có lợi hơn so với việc nắm giữ Bitcoin.

Xem thêm: Tether (USDT) đặt chân lên blockchain Avalanche

Tương quan giữa Ethereum và Bitcoin đang suy yếu

Thông tin theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin.

Khi lãi suất cứ tăng thì giá trị của Ethereum cũng tăng lên, tất cả kết hợp thúc đẩy làm giá trị của ETH tăng mạnh trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, Ethereum cũng thu được nhiều hơn từ giá trị của nó, hầu hết các nền tảng của ETH đều có giá trị lợi nhuận cao, ít nhạy cảm hơn so với Bitcoin. Hình thức điều chỉnh lãi suất cao hơn cũng sẽ giúp ETH nâng cao được vai trò của mình với người tiêu dùng. 

Theo JPMorgan, Ethereum có tiềm năng tăng trưởng hơn Bitcoin có thể giúp các nhà đầu tư hiểu rõ và vạch ra nhiều hoạch định, chiến lược cho việc đầu tư của mình. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị có thể nắm được thông tin về tiền điện tử, cùng với đó là lựa chọn cho mình những thị trường tiềm năng cho việc đầu tư. 

Bài viết nổi bật: Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng.

Website: sandautucrypto.com.

Translate »