Tiền ảo đa cấp liệu đó có phải là một chiêu trò?

Tiền ảo đa cấp được xem là một hình thức trực tuyến kinh doanh theo mô hình đa cấp mà nhiều người hoang mang trong suốt thời gian qua. Loại hình này được phát triển từ mô hình đa cấp bình thường mà chúng ta hay thấy và nghe qua về các công ty đa cấp.

Tiền ảo đa cấp có thể nói gây hoang mang và lo lắng cho nhiều người bởi đã có các vụ lừa đảo, chiếm đoạt diễn ra từ nhiều hình thức, chiêu trò, nhưng nếu chúng ta có cái nhìn tích cực, và am hiểu hơn về loại hình này hẳn nó cũng không quá tệ để đầu tư và kinh doanh.

Tiền ảo đa cấp là gì?

Được biết cũng như nghe nhiều về mô hình tiền ảo, kể cả về các công ty đa cấp nhưng không thể cứ vơ đũa cả nắm và cho chúng cái danh xưng mặc định là lừa đảo. Tùy vào cách mà bạn điều hành và hiểu biết về chúng mà cách đầu tư, khoản tiền thu được cũng sẽ thu thêm vào hay mất đi. Chính vì vậy chúng ta nên cẩn thận nhưng cũng không quá dè dặt với loại hình này vì đây cũng là cách sẽ giúp chúng ta kiếm được một khoản không nhỏ. 

Các sàn giao dịch tiền ảo đa cấp luôn trở nên hot hơn bao giờ hết ở mọi thời điểm.
Các sàn giao dịch tiền ảo đa cấp luôn trở nên hot hơn bao giờ hết ở mọi thời điểm.

Được lấy ý tưởng từ mô hình Ponzi, một mô hình có thể nói là lừa đảo tiền ảo đa cấp của một doanh nhân người Mỹ gốc Ý sáng lập và áp dụng nên. Ý tưởng mày đã thu hút không ít người sẵn sàng lao vào đầu tư và trao đổi. Có thể nói một cách rõ ràng hơn về quy luật hoạt động của mô hình này là vay tiền của người này để trả nợ cho người khác, cứ nối tiếp nối tiếp như vậy cho đến khi chúng ta cảm thấy đủ với những số tiền đã đầu tư. Tuy nhiên bạn cần phải thu hút được nhiều các nhà đầu tư mới sẵn sàng cho bạn mượn và vay để duy trì dòng tiền của mình một cách liên tục và không ngắt quãng. Khi dòng tiền của bạn bị gián đoạn ở một khâu nào đó lập tức bạn sẽ mất khả năng chi trả và hoàn nợ. 

Thế nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng bởi đã có nhiều người đổ xô vào hình thức này và thu về không ít lợi nhuận khi họ có khả năng xoay chuyển cũng như kiếm thêm những nhà đầu tư mới. Và cứ thế họ vận hành dây chuyền của mình một cách liên tục và đều đặn nhằm tìm kiếm nhiều cơ hội lợi nhuận cho bản thân mình. Nhưng bạn không nên cuốn vào vòng xoay ấy mãi bơi không sớm thì muộn vòng xoay này cũng sẽ bị đứt gánh và không thể tiếp tục mã được. Biết dừng đúng lúc bạn sẽ ít bị lỗ và dứt ra dễ dàng hơn.

Nói một cách rõ ràng về tiền ảo đa cấp thì đây là một hình thức kiếm tiền qua mạng, nhưng theo mô hình đa cấp vì thế nó có cái tên như vậy. Khác với mô hình tiền ảo của các sàn giao dịch và kinh doanh trực tuyến, chúng mang đến cho chúng ta nhiều rủi ro và hoang mang hơn, khi thật thà thì ít mà lừa đảo thì nhiều. Vì thế bất cứ ai khi muốn tham gia vào loại hình này cũng nên chuẩn bị cho mình kiến thức và tìm hiểu một cách chi tiết và cụ thể rồi hẳn đầu tư.

Không ủng hộ cũng không bài trừ chúng tôi chỉ muốn khuyên bạn hãy thật cẩn thận và sáng suốt khi quyết định đầu tư vào tiền ảo đa cấp.
Không ủng hộ cũng không bài trừ chúng tôi chỉ muốn khuyên bạn hãy thật cẩn thận và sáng suốt khi quyết định đầu tư vào tiền ảo đa cấp.

Dựa trên công nghệ Blockchain cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử và đầu tư theo mô hình đa cấp, công nghệ này đã thực hiện tốt những chức năng vốn có cho loại hình đầu tư này. Sử dụng cơ chế Lending, tiền ảo đa cấp cho phép bạn sở hữu những đồng tiền ảo đó để nhà sản xuất vay mượn lại và trả cho bạn lợi nhuận hằng tháng. Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng hệ thống đa cấp cho riêng mình và có thể quản lý và mời gọi thêm các nhà đầu tư mới. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng tất cả đều hoạt động trên máy móc và thiết bị nên cần sự am hiểu và hiểu biết về nó.

Các hình thức lừa đảo tiền ảo luôn núp bóng dưới những hình thức, dự án kinh doanh, người dùng cần sáng suốt để phán đoán cũng như đưa ra hướng giải quyết kịp thời cho dòng tiền của mình được vận hành đúng quỹ đạo của nó.

Có thể nói số vụ lừa đảo về tiền ảo, đa cấp lẫn tiền ảo đa cấp ngày càng tăng kéo theo nhiều hệ lụy của nó, nhưng không hẳn hình thức này là xấu, nếu bạn biết cách sử dụng nó vẫn mang lại những lợi ích nhất định. 

Dù đã bị pháp luật trừng trị nghiêm minh nhưng các hình thức lừa đảo tiền ảo đa cấp vẫn đang diễn biến liên tục.
Dù đã bị pháp luật trừng trị nghiêm minh nhưng các hình thức lừa đảo tiền ảo đa cấp vẫn đang diễn biến liên tục.

Tiền ảo đa cấp giờ đây đã được cải biến theo nhiều hình thức khác nhau nhưng nhìn chung vẫn nắm giữ nguyên những quy luật cũng như bản chất về căn bản. Bạn có thể đầu tư, có thể hoạt động dựa vào hình thức này nhưng hãy nhớ mọi quyết định đều sẽ có thể ảnh hưởng đến chúng ta. Truy cập website: https://sandautucrypto.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO MUA BITCOIN MIỄN PHÍ!

Translate »