Uniswap là gì?

Uniswap là gì?

 Uniswap được phát triển dựa trên Defi. Là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi tính năng ưu việt của nó, nhanh gọn và tiện lợi. Người dùng có thể trở thành nhà cung cấp thanh toán LP cho một khu vực trên  Uniswap bằng cách đổi cách token với giá trị tương ứng để đổi các token khách trong khu vực. Với một thuật toán định giá rất đơn giản, giúp người dùng nắm rõ thông tin về giao dịch của mình.

Thế nào là Uniswap ?

Hiện nay, Uniswap với hai phiên bản v1 và v2 cung cấp các pool token.

Uniswap 1,2: thực hiện hai giao dịch cùng lúc, token ERC20 – ETH – swap EHT – token ERC20 mong muốn. Lần giao dịch cuối cùng sẽ t

Với 2 chức năng chính :

– Swap: tính năng hoán đổi các ETH và ERC20

+ETH: là viết tắt của tên gọi Ethereum hay được gọi với cái tên Bitcoin 2.0. Là đồng tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau đồng Bitcoin. ETH là một đơn vị đổi BNB, một ETH đổi 2,700 BNB. Là đồng tiền được phát triển từ phần mềm dựa trên CN Blockchain, thông qua chức năng của Smart Contract. Hay nói cách khác là phát triển từ một thuật toán được kiểm soát bởi các phương tiện kỹ thuật số nhằm thực hiện đúng các điều khoản hợp đồng, bảo mật thông tin cho khách hàng khi gia dịch.

+ ERC20:viết tắt từ Ethereum Request For Comment được ra mắt vào ngày 19/11/2015 bởi F. Vogeisteller. Hoạt động dưa trên nguyên tắc lập trình chính xác trong hệ sinh thái của ETH và ngày càng được sử dụng phổ biến trong qua công ty STARTUP huy động vốn thông qua ICO. Là một tiêu chuẩn kỹ thuật cho ETH blockchain khi phát hành token.

– Pool: Tính năng giúp Uniswap kiếm tiền trực tiếp trở thành LP một cách nhanh chóng. Với một bản hợp đồng thông minh đầy đủ các điều khoản sẽ giúp người dùng nhân được nhiều token nhất.

Thế nào là Uniswap?

Sử dụng Uniswap có những lợi ích gì?

Với những tính năng ưu việt mang đến hiệu quả sử dụng cao khiến Uniswap trở nên thông dụng trên các sàn giao dịch.

– Phí giao dịch rẻ: Luôn cố định ở mức 0.3% chô mỗi lần thực hiện giao dịch thành công. Rẻ hơn rất nhiều so với hầu hết các phí giao dịch tại các sàn giao dịch khác. Trong tương lai, Uniswap có thể giảm xuống 0.25% để mang đến sự hài lòng nhất cho người dùng.

– Không yêu cầu xác nhận danh tính: Điều này sẽ giúp việc giao dịch trở nên nhanh hơn, không quá phức tạp. Thông tin cá nhân và giao dịch sẽ giữ an toàn tuyệt đối và không rơi vào tay những kẻ xấu tấn công sàn giao dịch, trong tình huống khẩn cấp nhất.

– Toàn quyền quản lý tài sản: Hoàn toàn tự chủ trong việc giữ tài sản sẽ giúp tránh khỏi những rủi ro liên quan đến giao dịch trung. Do đó, bạn có thể mất tài sản nếu sàn bị phá sản hoặc bị kẻ xấu tấn công.

– Trình kiểm duyệt nhanh chóng: Kiểm duyệt an toàn trên Uniswap. Người dùng sẽ nhận được những token mới một cách an toàn, nhanh chóng. Với những biến động của thị trường chứng khoán, Uniswap luôn phát triển mạnh mẽ để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

– Tính an toàn và ổn định: Với hệ thống được xây dựng đa tầng hoạt động mạnh mẽ.

Tính toán nhanh: Được lập trình với một thuật toán tối ưu nhất, mang đến sự trải nghiệm, thanh toán cho người dùng một cách nhanh nhất.

Tính chứng thực: Được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn hỗ trợ mọi thiết bị và đa ngôn ngữ, mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm dày dặn trong thị trường chứng khoán, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Uniswap sẽ mang đến một sự bảo mật, an toàn thông tin, tại sự thoải mái khi người dừng sử dụng giao dịch.

Tuy nhiên, có một số hạn chế khi sử dụng Uniswap:

– Fee cao hơn

– Sử dụng Uniswap với ETH song song

– Không thể hoán đổi các token một cách trực tiếp

– Hợp đồng giả mạo: Được dựng nên bởi những hacker chuyên nghiệp và bất kì ai cũng có thể tạo token thêm vào Uniswap với mục đích ăn cắp thông tin của người dùng. Điều đó cho thấy, người dùng phải thật cẩn trọng khi sử dụng Uniswap.

Giao dịch không thành công: Điều này hoàn toàn 100% có khả năng xảy ra. Điều này ảnh hưởng do bạn trả quá ít phí gas khiến giao dịch trở nên trì trệ, mất nhiều thời gian so với thời gian cố định và một số trục trặc về giao thức thanh toán,… 

Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì Uniswap sẽ hoàn lại số tiền vì thế bạn sẽ không mất tiền. Lựa chọn sử dụng Uniswap là một sự lựa chọn tin tưởng, chất lượng nhất.

Tiềm năng của Uniswap

Uniswap đang ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ với tiềm năng rất lớn trong tương lai. Với các tính năng hỗ trợ tốt nhất, cập nhật sàn chứng khoán một cách nhanh và ổn định nhất. Với các nền tảng giao dịch cung cấp các dịch vụ khác nhau. Uniswap sẽ luôn nỗ lực mang đến một sự hài lòng nhất cho người dùng sử dụng Uniswap

Thế nào là Uniswap ?

Để nhận được thêm nhiều thông tin chi tiết về Uniswap, vui lòng truy cập vào website: https://sandautucrypto.com/ 

Translate »